1.000 quà tặng giá trị trong lễ hội Halloween tại Ecopark

54ef711732

1.000 quà tặng giá trị trong lễ hội Halloween tại Ecopark

Toàn bộ công viên mùa thu rộng lớn tại khu đô thị này sẽ khoác lên mình bộ áo mới đầy ma quái ẩn chứa những bất ngờ thú vị chào đón du khách. Những bài hát dành riêng cho Halloween được trình diễn bởi các nghệ sĩ đường phố sẽ tăng thêm tính hồi hộp, cuốn hút. Đây chính là điểm vui chơi dịp Halloween cho các gia đình và nhóm bạn trẻ.

Khám phá vườn bí ngô khổng lồ ngay tại Ecopark.

Cuộc thi hóa trang trong lễ hội sẽ là dịp để các bé và bố mẹ thỏa sức hóa thân thành nhân vật yêu thích. Một cô phù thủy xinh xắn, quả bí ngô di động, hay cả gia đình siêu nhân cùng nhau tham dự ngày hội đều có cơ hội nhận được những phần quà trị giá lên tới 15 triệu đồng.

polyad

Các em nhỏ cùng gia đình hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng.

Ban tổ chức sẽ bố trí các nhiếp ảnh gia để ghi lại những trang phục ấn tượng và công bố giải thưởng vào đêm gala cuối chương trình. Riêng các bạn nhỏ, ban tổ chức dành riêng một khu vực dạy các bé làm đồ handmade theo chủ đề Halloween.

Đặc biệt, hàng loạt trò chơi tương tác vui nhộn như thi ăn donut nhanh, nhặt táo, ném vòng, lăn bí ngô… cùng các phần quà hấp dẫn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho các bạn nhỏ. Không chỉ được tham gia các trò chơi hấp dẫn, du khách còn được tự tay làm nên những món quà handmade độc đáo mang dấu ấn của riêng mình.

polyad

Mọi người có thể tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn để nhận quà giá trị.

Lễ hội Halloween tại Ecopark mở cửa chào đón tất cả các bạn trẻ yêu thích lễ hội, sự sôi động mới mẻ và sáng tạo. Đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm Halloween đúng nghĩa mà có thể mặc sức thể hiện dấu ấn riêng của mình với các tiết mục vui chơi, hóa trang, âm nhạc. Thông tin chi tiết cập nhật tại trang Fanpage: Thành phố xanh Ecopark hoặc liên hệ hotline: 0165 833 8833.

(Nguồn: Ecopark)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button