Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Bảng giá căn hộ Moonlight Park View chỉ từ 1,1 tỷ một căn 2 phòng ngủ

Bảng giá căn hộ Moonlight Park View chỉ từ 1,1 tỷ một căn 2 phòng ngủ

Bảng giá căn hộ Moonlight Park View mức giá hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường

Bảng giá căn hộ Moonlight Park View hiện nay đã có được mức giá dự kiến, theo như thông tin mới nhất từ Hưng Thịnh Corp, chủ đầu tư của dự án này thì căn hộ này sẽ được chào bán với mức giá khởi điểm chỉ từ 1,1 tỷ/căn diện tích 2 phòng ngủ. Đây được coi như là một mức giá khá hấp dẫn, thuyết phục được nhiều khách hàng đặt mua, và với tầm tài chính như vậy thì đối tượng khách hàng có khả năng thanh toán một hay nhiều căn hộ của dự án là khá phong phú.

Tổng quan dự án căn hộ Moonlight Park View

Dự án căn hộ Moonlight Park View

Nhìn từ mức giá dự kiến nói trên, dự án Moonlight Park View đang là mức giá trị thực, mức giá này bao gồm về chi phí sử dụng đất, chi phí xây dựng và hoàn thiện nên một căn hộ, và theo đánh giá thì đã khá sát với thị trường, thấp hơn mặt bằng chung của nhiều dự án lân cận, do đó cơ hội này thật sự khách hàng không nên bỏ lỡ nếu khách hàng là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, hay đang đi tìm một nơi an cư cho tương lai thì chung cư Moonlight Park View là sự lựa chọn hợp lý.

Căn hộ Moonlight Park View ngập tràn những ưu đãi và chính sách hấp dẫn

Hiện tại chủ đầu tư lên phương án cho việc công bố mở bán chính thức cùng những chính sách chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho những khách hàng đặt mua sản phẩm trong ngày mở bán. Theo như truyền thống dự kiến con số này có thể lên đến 5% giá trị căn hộ Moonlight Park View Bình Tân, cùng nhiều phần quà, rút thăm trúng thưởng có giá trị.

Ngoài những chương trình kể trên, Hưng Thịnh còn hỗ trợ một chính sách thanh toán khá linh hoạt và da dạng. Lịch thanh toán sẽ áp dụng theo tiến độ xây dựng của công trình, chia ra làm nhiều đợt trả góp không tính lãi suất, tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu dự án Moonlight Park View Bình Tân mà không có bất cứ áp lực tài chính nào, việc mua bán diễn ra tương đối thuận lợi và đơn giản.

Dự án Moonlight Park View thu hút nhà đầu tư và khách hàng an cư nhờ chính sách hấp dẫn!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button