Bảng giá căn hộ Sài Gòn Mia và những ưu đãi bất ngờ từ Hưng Thịnh

cf62c6aa86

Bảng giá căn hộ Sài Gòn Mia và những ưu đãi bất ngờ từ Hưng Thịnh

Bảng giá căn hộ Sài Gòn Mia cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư

Bảng giá căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn thể hiện rõ những thông tin liên quan đến diện tích, giá bán của từng sản phẩm, được công ty địa ốc Hưng Thịnh chính thức công bố vào thời điểm mở bán của dự án và được công khai đến quý khách hàng quan tâm, áp dụng cho mọi trường hợp và mọi đối tượng khách hàng. Để có được thông tin về bảng giá, quý khách liên hệ phòng kinh doanh và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá căn hộ Sài Gòn Mia

Bảng giá căn hộ Sài Gòn Mia

Ngay từ thời điểm mức giá dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn được hé lộ, đông đảo khách hàng tỏ rõ sự hài lòng. Với mức giá chỉ từ 33 triệu/m2, có nghĩa là chỉ từ 2,1 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, so với một vị trí đắc địa ngay trong khu dân cư Trung Sơn, Sai Gon Mia nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cả đông đảo khách hàng, cho đến nay, có đến 70% số lượng sản phẩm căn hộ Sài Gòn Mia đã được giao dịch thành công.

Những yếu tố cấu thành mức giá că hộ Sài Gòn Mia và chính sách ưu đãi đặc biệt từ Hưng Thịnh

Mức giá công bố nói trên cho dự án này được cấu thành nên bởi nhiều yếu tố rất rõ ràng và chính xác đến từng con số. Trong mức giá đó đã bao gồm chi phí chi trả cho quyền sử dụng đất, cho toàn bộ trang thiết bị, nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ của quý khách hàng, chi phí nhân công xây dựng, các khoản phí phát sinh khác… Mức giá này đảm bảo cho khách hàng vừa sở hữu một căn hộ an cư chất lượng tại dự án Sài Gòn Mia, mà giá trị của nó đúng với mặt bằng chung của thực tế.

Ngoài mức giá nêu trên, hiện tại chủ đầu tư đang có những chính sách chiết khấu ưu đãi tuyệt vời, hiếm có dự án nào trong khu vực có thể so sánh được. Với những con số chiết khấu lên đến 320 triệu/căn, đủ để làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Cùng với đó còn là khoản chiết khấu tính trên lãi suất 18/năm khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán vượt tiến độ.

Đặc biệt, căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn này, chủ đầu tư còn tặng kèm quý khách hàng một bộ bếp Malloca trị giá 60 triệu đồng, và miễn phí một năm phí quản lý đối với mỗi giao dịch thành công trong thời gian chương trình ưu đãi đang diễn ra.

Để nhận thêm những thông tin chi tiết về mức giá và những chương trình ưu đãi của dự án Sài Gòn Mia, quý khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button