Bill Gates: Các con kiêu hãnh vì mình đả từ thiện 70 tỷ USD

ab1d761a3a

Bill Gates: Các con kiêu hãnh vì mình đả từ thiện 70 tỷ USD

Bill Gates hiện thì là người giàu nhất thế giới, theo Forbes, với 81,8 tỷ USD. Ông hử cam kết dành 70 tỷ USD đả tự thiện thì sau khi chết.

Nhà sáng lập Microsoft cho biết quả với những lãi đồn rằng cạc con hử bị ông lừa ra khỏi quyết định nào là, Gates cho biết gia tộc rất “kiêu hãnh” vì cam kết xóa nghèo ngữ ông qua quỹ Bill & Melinda Gates Foundation. “Số tiền nào là phanh sử dụng đặng giúp người nghèo. Chúng biết điều đấy và kiêu hãnh béng nó. Chúng hử đền theo hai vợ chồng tui tới cạc nác đặng xem đả việc phanh đả tới đâu rồi”, ông nói.

Gates và vợ – Melinda có 3 người con – Jennifer (20 thì đoạn), Rory (17 thì đoạn) và Phoebe (14 thì đoạn). Jennifer hiện thì là sinh viên năm 2 tại Đại gia tộcc Stanford. Trong khi đấy, Rory và Phoebe hử gia tộcc trung gia tộcc và mạngng với ba má tại Seattle.

Gia ách Bill Gates trong suốt đơn chuyến đi. Ảnh: Melinda Gates

Ông cho biết dù không trung phanh thừa kế dây tỷ USD, cạc con hử phanh bảo đảm béng bình diện tài chính. Ông hy vẳng dù có bao lăm tiền, gia tộc sẽ hử nỗ sức đeo đuổi giấc mơ ngữ riêng tui.

“Chúng sẽ không trung bao giờ nghèo trưởng. Chúng phanh dấn nền móng giáo dục tót vời và đơn khoản tiền đặng ra ngoài và có sự nghiệp riêng. Đưa cho lũ trẻ mạng tiền to không trung nếu là điều vách ra đả. Nó có thể bóp méo man rợ mức chúng tham dự và xây dựng”, ông cho biết.

Tỷ phú 60 thì đoạn cũng dấn giàu câu hỏi tự người xem truyền hình qua Twitter. Họ tò mò béng cá mạngng ngữ người giàu nhất thế giới. Ông cho biết tui không trung bao giờ ráng theo ví, có “quá giàu buồng tắm” trong suốt nhà và thúc gu xa xỉ nhất là bay nói quanh thế giới cạ siêng cơ.

Quỹ tự thiện thì ngữ hai vợ chồng ông hỗ trợ vốn liếng cho cạc dự án y tế, giáo dục tinh tường cầu, với thì khuyến khích với đẳng giới. Họ hử chi ra cận 4 tỷ USD năm 2014, và tới chót năm đấy có 43,5 tỷ USD. Đây là mạng liệu mới nhất phanh ban bố.

Tỷ phú cho biết tự khi vách lập quỹ năm 2000, gia tộc hử chi tổng cộng 30 tỷ USD cho việc đả tự thiện thì, giúp giảm mạng trẻ em tử vẳng xuống 6 triệu, tự 12 triệu đơn năm. Ông cũng kỳ vẳng tới năm 2030, con mạng nào là sẽ chỉ đương 3 triệu, do quỹ đương nỗ sức giảm đấyi nghèo tinh tường cầu.

Hà Thu (theo IB Times)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button