Bill Gates: Các con kiêu hãnh vì tớ công từ thiện 70 tỷ USD

ab1d761a3a

Bill Gates: Các con kiêu hãnh vì tớ công từ thiện 70 tỷ USD

Bill Gates hiện giờ là người có nhất thế giới, theo Forbes, cùng 81,8 tỷ USD. Ông hử cam kết dành 70 tỷ USD tiến đánh trường đoản cú thiện giờ sau khi tắt nghỉ.

Nhà sáng lập Microsoft cho biết quả cùng những lãi phao rằng danh thiếp con hử bị ông lừa ra khỏi quyết định nào, Gates cho biết gia tộc rất “kiêu hãnh” vì cam kết xóa nghèo mực tàu ông qua quỹ Bill & Melinda Gates Foundation. “Số tiền nào nổi sử dụng được giúp người nghèo. Chúng biết điều đấy và kiêu hãnh phắt nó. Chúng đã đền rồng theo hai vợ chồng tui tới danh thiếp nác được xem tiến đánh việc nổi tiến đánh tới đâu rồi”, ông nói.

Gates và vợ – Melinda có 3 người con – Jennifer (20 thì đoạn), Rory (17 thì đoạn) và Phoebe (14 thì đoạn). Jennifer hiện giờ là sinh viên năm 2 tại Đại gia tộcc Stanford. Trong khi đấy, Rory và Phoebe đã gia tộcc trung gia tộcc và mạngng cùng bác mẹ tại Seattle.

Gia ách Bill Gates trong suốt đơn chuyến đi. Ảnh: Melinda Gates

Ông cho biết dù chứ nổi thừa kế đầu hàng tỷ USD, danh thiếp con đã nổi bảo đảm phắt phương diện tài chính. Ông hy vẳng dù có bao lăm tiền, gia tộc sẽ đã nỗ sức đeo đuổi giấc mơ mực tàu riêng tui.

“Chúng sẽ chứ bao giờ nghèo hết. Chúng nổi dấn nền móng giáo dục nhẵn và đơn khoản tiền được ra ngoài và có sự nghiệp riêng. Đưa cho lũ trẻ mạng tiền to chứ nếu là điều bởi thế tiến đánh. Nó có thể bóp méo man di ngữ chúng dự và xây dựng”, ông cho biết.

Tỷ phú 60 thì đoạn cũng dấn có câu hỏi trường đoản cú người xem truyền hình qua Twitter. Họ tò mò phắt cược mạngng mực tàu người có nhất thế giới. Ông cho biết tui chứ bao giờ gắng theo ví, có “quá có buồng tắm” trong suốt nhà và thúc thị hiếu xa xỉ nhất là bay quanh quéo thế giới tuần siêng cơ.

Quỹ trường đoản cú thiện giờ mực tàu hai vợ chồng ông hỗ trợ cựu cho danh thiếp dự án y tế, giáo dục tuyền cầu, cùng thì khuyến khích cùng đẳng giới. Họ hử chi ra cận 4 tỷ USD năm 2014, và tới chót năm đấy có 43,5 tỷ USD. Đây là mạng liệu mới nhất nổi ban bố.

Tỷ phú cho biết trường đoản cú khi vách lập quỹ năm 2000, gia tộc hử chi tổng cộng 30 tỷ USD cho việc tiến đánh trường đoản cú thiện giờ, giúp giảm mạng trẻ em tử vẳng xuống 6 triệu, trường đoản cú 12 triệu đơn năm. Ông cũng kỳ vẳng tới năm 2030, con mạng nào sẽ chỉ đương 3 triệu, do quỹ còn nỗ sức giảm đấyi nghèo tuyền cầu.

Hà Thu (theo IB Times)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button