Bill Gates: Các con kiêu hãnh vì tui công từ thiện 70 tỷ USD

ab1d761a3a

Bill Gates: Các con kiêu hãnh vì tui công từ thiện 70 tỷ USD

Bill Gates hiện giờ là người có nhất thế giới, theo Forbes, với 81,8 tỷ USD. Ông hỉ cam kết dành 70 tỷ USD đánh trường đoản cú thiện giờ sau khi tắt nghỉ.

Nhà sáng lập Microsoft cho biết quả với những lãi đồn rằng danh thiếp con hỉ bị ông lường ra khỏi quyết định nào, Gates cho biết gia tộc rất “kiêu hãnh” vì cam kết xóa nghèo mức ông qua quỹ Bill & Melinda Gates Foundation. “Số tiền nào đặt sử dụng đặng giúp người nghèo. Chúng biết điều đấy và kiêu hãnh béng nó. Chúng nhỉ đền rồng theo hai vợ chồng tớ tới danh thiếp nác đặng xem tiến đánh việc đặt đánh tới đâu rồi”, ông nói.

Gates và vợ – Melinda có 3 người con – Jennifer (20 thì đoạn), Rory (17 thì đoạn) và Phoebe (14 thì đoạn). Jennifer hiện giờ là sinh viên năm 2 tại Đại gia tộcc Stanford. Trong khi đấy, Rory và Phoebe nhỉ gia tộcc trung gia tộcc và số mệnhng với bác mẹ tại Seattle.

Gia ách Bill Gates trong suốt đơn chuyến đi. Ảnh: Melinda Gates

Ông cho biết dù chẳng đặt thừa kế dọc tỷ USD, danh thiếp con nhỉ đặt bảo đảm béng bình diện tài chính. Ông hy vẳng dù có bao lăm tiền, gia tộc sẽ nhỉ nỗ sức đeo đuổi giấc mơ mức riêng tao.

“Chúng sẽ chẳng bao giờ nghèo hết. Chúng đặt dìm nền móng giáo dục ráo trọi và đơn khoản tiền đặng ra ngoài và có sự nghiệp riêng. Đưa cho lũ trẻ số mệnh tiền to chẳng nếu như là điều nên chi đánh. Nó có thể bóp méo man rợ mực tàu chúng dự và xây dựng”, ông cho biết.

Tỷ phú 60 thì đoạn cũng dìm có câu hỏi trường đoản cú người xem truyền hình qua Twitter. Họ tò mò béng cược số mệnhng mức người có nhất thế giới. Ông cho biết tao chẳng bao giờ cụ theo ví, có “quá có buồng tắm” trong suốt nhà và xăm thị hiếu xa xỉ nhất là bay nói quanh thế giới cọ chăm cơ.

Quỹ trường đoản cú thiện giờ mức hai vợ chồng ông hỗ trợ nguyên cho danh thiếp dự án y tế, giáo dục tuyền cầu, cùng thì khuyến khích cùng đẳng giới. Họ hỉ chi ra cận 4 tỷ USD năm 2014, và tới chót năm đấy có 43,5 tỷ USD. Đây là số mệnh liệu mới nhất đặt ban bố.

Tỷ phú cho biết trường đoản cú khi vách lập quỹ năm 2000, gia tộc hỉ chi tổng cộng 30 tỷ USD cho việc đánh trường đoản cú thiện giờ, giúp giảm số mệnh trẻ em tử vẳng xuống 6 triệu, trường đoản cú 12 triệu đơn năm. Ông cũng kỳ vẳng tới năm 2030, con số mệnh nào sẽ chỉ đương 3 triệu, do quỹ còn nỗ sức giảm đấyi nghèo tuyền cầu.

Hà Thu (theo IB Times)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button