Bill Gates rước sinh nhật đồng cận 82 tỷ USD

4dacb8517a

Bill Gates rước sinh nhật đồng cận 82 tỷ USD

Theo Forbes, Gates hiện nay có 81,9 tỷ USD. Đây là con số mệnh an tinh giúp ông duy trì ngôi có nhất thế giới. Xếp sau là ông chủ Zara – Amancio Ortega đồng tài sản tê liệt hơn 6,5 tỷ USD và ông chủ Amazon – Jeff Bezos đồng ít hơn 14,2 tỷ USD.

Ấn tịnh hơn hết là số mệnh tiền ông hẵng đánh từ thiện nay. Nhà sáng lập Microsoft hẵng tắt hùn 36,7 tỷ USD qua quỹ tiễn gã hai vợ chất ông – Bill & Melinda Gates Foundation. Cả hai cam kết sẽ cho đi “phần to tài sản” đánh từ thiện nay

Bill Gates hiện nay là người có nhất thế giới, theo Forbes. Ảnh: Rex

Quỹ nào là tụ hợp hếti thiện nay cược số mệnhng cụm từ người Mỹ và người dân trên tinh thế giới. Năm 2014, gia tộc cam kết chi 50 triệu USD chống lại nhích bệnh Ebola tại Tây Phi. Tháng 6 năm nay, gia tộc hỗ trợ 100.000 con gà cho người nghèo khu vực ngọc trai Phi – gần Sahara. Đầu tháng nào là, gia tộc lại chi 250 triệu USD cho đơn sáng kiến hỗ trợ y tế tinh cầu tại Đại gia tộcc Washington. Đây là đơn trong suốt những khoản tắt hùn to nhất Đại gia tộcc nào là tìm kiếm tốt dấn.

Ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg cũng chúc hạ sinh nhật Bill Gates và hếtm ơn ông vì ái tình bạn giữa hai người. Trên Standard, Gates cũng cho biết hai vợ chất ông khá thân thiết đồng vợ chất Mark – Priscilla. “Mark thẳng rất đàng hoàng đồng tớ, nhất là khi cho tớ lời khuyên và san sẻ ý kiến cụm từ cậu ấy phắt thị trường công nghệ”, ông nói.

Gates hẵng có đơn bữa tiệc to năm ngoái, khi bước sang trọng giai đoạn 60. Và năm nay, khi tốt hỏi ông muốn quà gì trong suốt ngày sinh nhật, tỷ phú chỉ đáp “sách và phim ảnh” – giò khác mấy so đồng những đứa ở dạo giai đoạn 60 như tớ.

Hà Thu(theo Time)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button