Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Bộ Công Thương muốn định giá nhà máy 8.000 tỉ “trùm mền”

e8428da74f

Bộ Công Thương muốn định giá nhà máy 8.000 tỉ “trùm mền”

(Không gian mạng) – Mục đích của việc điều tra toàn diện là để rút ra bài học kinh nghiệm. Kết quả sẽ chỉ được tiết lộ cho những bên liên quan trước khi Tổng thống Obama rời Nhà Trắng.

Ngày 9-12 theo giờ địa phương, bà Lisa Monaco, cố vấn An ninh Nội địa và Chống khủng bố phát biểu trước báo giới: “Tổng thống Barack Obama vừa chỉ đạo cộng đồng tình báo để xem xét lại toàn diện các sự việc xảy ra trong quá trình bầu cử Tổng thống 2016″.

Tổng thống Mỹ Barack Obama. Nguồn: AP

Mục đích của việc này là để rút ra bài học kinh nghiệm và kết quả sẽ chỉ tiết lộ cho những bên liên quan trước khi Tổng thống Obama rời Nhà Trắng.

Ngoài ra, Phát ngôn viên Nhà Trắng Eric Schultz cũng khẳng định thêm, việc xem xét tiến trình không phải là do nghi ngờ kết quả bỏ phiếu mà sẽ tìm kiếm về bằng chứng xâm nhập bằng mã độc của các hacker.

Trước đó, các quan chức tình báo Mỹ nêu quan điểm nghi ngờ tin tặc Nga đã cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống của nước này, gồm cả việc tấn công hệ thống email của Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, Tổng thống đắc cử Donald Trump từng trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi không tin điều đó. Tôi không tin rằng người Nga có can thiệp vào chuyện này”.

(Theo Công An Nhân Dân)

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button