Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Bộ Tài chính sẽ trả lời về việc kinh doanh của sổ số Vietlott

822e10dd6e

Bộ Tài chính sẽ trả lời về việc kinh doanh của sổ số Vietlott

(Hungthinhland) – Theo dự kiến, ngày 23/11, Bộ Tài chính sẽ tổ chức họp báo chuyên đề để giải đáp những vấn đề có liên quan tới tình hình kinh doanh của sổ số điện toán Vietlott, trong đó có cả vấn đề tiền thưởng khủng.

Theo thông tin mới nhất, ngày mai 22/11, Bộ Tài chính sẽ tổ chức họp báo chuyên đề về Quản lý hoạt động kinh doanh sổ số điện toán. Theo đó, Lãnh đạo vụ Tài chính các ngân hàng và Tổ chức tài chính sẽ đứng ra chủ trì và trả lời các câu hỏi có liên quan của báo đài.

Như trước đó, báo Người Đưa Tin đã có những phản ánh về tình hình sổ số điện toán Vietlott, chỉ trong một thời gian ngắn đã có tới 4 lần quay số và trúng thưởng với tổng số hàng trăm triệu đồng.

Lần thứ nhất, sổ số Vietlott đã quay và giành phần thưởng kỷ lục tới 92 tỷ đồng cho một người dân ở Trà Vinh; lần thứ hai, ngày 2/11, một người đàn ông ở Đồng Nai đã trúng 64,8 tỷ đồng; lần thứ ba, tối ngày 2/11, Vietlott cũng đã công bố có người trúng thưởng tới 71 tỷ đồng. Và đặc biệt mới đây, ngày 20/11, kết quả sổ số của Vietlott cũng đã xướng lên dãy số đặc biệt đã được bán ra, trị giá phần thưởng lên tới hơn 56 tỷ đồng. Hiện, những người trúng thưởng ở lần số 3 và lần thứ 4 vẫn chưa được công bố.

Với số tiền “khủng” được Vietlott dùng để chi trả cho các giải thưởng đã dấy lên những nghi vấn không hề nhỏ có liên quan tới nguồn tiền cũng như độ xác thực của những giải thưởng kể trên. Bên cạnh đó, Vietlott cũng bị tố cạnh tranh không lành mạnh với sổ số truyền thống khiến cho câu chuyện về sổ số điện toán càng trở nên xôn xao.

Trao đổi mới đây của PV với báo Người Đưa Tin với một lãnh đạo ngành tài chính, cuộc họp báo chuyên đề lần này này sẽ trả lời rõ ràng về những vấn đề có liên quan đến tình hình kinh doanh của sổ số điện toán, đặc biệt là những câu hỏi về Vietlott sẽ được tập trung làm rõ.

Đây là một trong những vấn đề dư luận đặc biệt quan tâm, PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này vào chiều 23/11. Liệu, những uẩn khúc, nghi vấn mang tên “Sổ số Vietlott, giải thưởng “khủng” có được trả lời thỏa mãn người dân?

(Theo Người Đưa Tin)

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button