Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Căn hộ Lavita Garden ưu đãi khách mua nhà đón Tết

Căn hộ Lavita Garden ưu đãi khách mua nhà đón Tết

Thời điểm cuối năm là lúc các chủ đầu tư đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà . Và chủ đầu tư Hưng Thịnh củng dành ra chương trình ưu đãi đặt biệt dành cho khách hàng mua căn hộ Lavita garden thủ đức tại thời điểm cuối năm .

căn hộ lavita garden hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh

Theo đại diện chủ đầu tư, cuối năm, thị trường bất động sản diễn ra sôi động bởi nhiều chính sách ưu đãi từ các chủ đầu tư để thu hút khách hàng mua nhà đón Tết sau một năm tích góp. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đang dành chương trình ưu đãi chiết khấu từ 6%-18% dành cho những khách hàng mua căn hộ Lavita Garden . Tương đương với số tiền 80 triệu /căn . Số tiền này được trừ trực tiếp vào giá bán trên hợp đồng .

Căn hộ Lavita Garden có diện tích xây dựng công trình 12000 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 2 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với giá chỉ từ 23 triệu đồng một m2. Hiện tại tiến độ dự án đang xây tới tầng 18 dự án . Hiện tại tiến độ xây dựng đang vượt 1 tháng so với dự kiến của công trình .

Hiện tại khách hàng sở hữu căn hộ Lavita Garden không chỉ sở hữu căn nhà với mức giá thấp, cư dân còn hưởng lợi trong quá trình sinh sống với môi trường trong lành. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn giúp dự án hút khách hàng có mức thu nhập trung bình khá . Với hàng loạt những tiện ích như nhà trẻ , Phòng sinh hoạt cộng đồng , Hồ bơi , Gym , trung tâm thương mại , y tế , giáo dục …

Đây được xem là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng quyết định lựa chọn cho mình một căn hộ có giá thành vừa phải mà quan trọng nhất được hưởng chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button