Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Căn hộ Moonlight park View cộng đồng văn minh cửa ngõ Phía Tây TP HCM

Căn hộ Moonlight park View cộng đồng văn minh cửa ngõ Phía Tây TP HCM

Dự án được quy hoạch đồng bộ, bài bản cùng các dịch vụ tiện ích nội khu, căn hộ Moonlight Park View hứa hẹn trở thành một trong những cộng đồng văn minh tại khu vực phía Tây TP HCM .

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết , dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh vào ngày 15/11 vừa qua và chuẩn bị chào bán 312 căn hộ tại Block A và Block B , tới thời điễm này , có khoảng 78% căn hộ được khách ưa chuộng và hài lòng.

“Khu căn hộ Moonlight Park View đang là dự án được xem có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Tây TP HCM . Khu vực có quy hoạch hiện đại và bài bản và đi cùng với hàng loạt những tiện ích nội khu tiện nghi . Dự án hứa hẹn trở thành cộng đồng văn minh trong khu vực”, chủ đầu tư kỳ vọng.

Theo chủ đầu tư, vị trí ngay góc đường số 4 và số 7 Quận Bình Tân là lý do đầu tiên khiến dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng thời gian qua.

tiện ích căn hộ moonlight park view

Moonlight Park View nằm liền kề khu đại siêu thị Eon Mall

Chị Nguyễn Thị Liên ở Quận Bình Tân hiện gia đình đang buôn bán tại chợ Lớn . Gia đình chị quyết định chọn mua căn hộ mới tại dự án Căn hộ Moonlight Park View để thuận tiện cho việc đi lại và việc đưa đón con đi học . Ngoài vị trí đắc địa, điều khiến gia đình chị Liên hài lòng là khuôn viên sống văn minh, xanh và sạch tại khu dân cư Khu Tên Lửa .

Ngoài ra tại căn hộ Moonlight Park View cư dân chỉ đi vào bước chân là đến khuôn viên xanh và sạch được chủ đầu tư đầu tư đồng bộ như các khu vườn dạo bộ và bể bơi ngoài trời bên trong nội bộ khu đô thị. Điều đó khiến chị nhanh chóng quyết định lựa chọn.

Căn hộ moonlight Park View có diện tích gần 7000 m2 cung cấp ra thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp . Cộng đồng cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng các dịch vụ tiện nghi nội khu với hệ thống trường mầm non, trường tiểu học, trung học trong nội khu.

thiết kế căn hộ moonlight park view

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

Bên cạnh đó, hàng loạt các dịch vụ thiết yếu phục vụ cộng đồng dân cư như gym, spa, yoga; trung tâm thương mại, rạp chiếu phim được bố trí tại khu dịch vụ từ tầng 1 đến tầng 3 các tòa tháp. Bể bơi ngoài trời bố trí ở trung tâm lõi của dự án vừa tạo cảnh quan sinh động, vừa cải thiện chất lượng sống của cư dân nội khu.

Xung quanh dự án là khu dân Tên Lửa nơi được xem là khu vực hiện đại nhất khu vực Phía Tây TP HCM . Nơi có dân trí cao và các trường đại học uy tín, các bệnh viện đầu ngành…. Đây trở thành lợi thế để dự án căn hộ moonlight Park View hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại ngay cửa ngõ phía Tây thời gian tới.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button