Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Căn hộ quận Bình Thạnh dồi dào dự án tốt mở bán

9d1310dc2c

Căn hộ quận Bình Thạnh dồi dào dự án tốt mở bán

Căn hộ quận Bình Thạnh nhiều dự án bung hàng dịp cuối năm

Căn hộ quận Bình Thạnh vào thời điểm cuối năm đang diễm ra một cách rất sôi nổi, ở đây tập trung gần như rất đông đúc những dự án lớn nhỏ và kể cả những siêu dự án có tầm cỡ lớn trong nhiều phân khúc khác nhau, từ giá rẻ đến trung cấp và cao cấp. Vì địa bàn này có vị trí với nhiều lợi thế, nên nhiều dự án có mặt tại đây cũng tương đối dễ hiểu.

Căn hộ quận Bình Thạnh

Ở Bình Thạnh ta có thể điểm qua được một số dự án đã khẳng đinh được tên tuổi. Đầu tiên, không đâu khác đó chính là căn hộ Vinhome, một siêu dự án của tập đoàn bất đông sản lớn nhất Việt Nam, bên cạnh đó còng có một số dự án thuộc công ty Đất Xanh miền Nam, hay công ty Novaland. Nhưng vừa qua Hưng Thịnh đã cho ra đời dự án cũng hấp dẫn không kém đó là căn hộ Richmond City tọa lạc ở đường Nguyễn Xí với quy mô hơn 2 hecta, 1200 căn hộ.

Hưng Thịnh và bước đi mạnh mẽ qua các siêu dự án lớn trong thời gian sắp tới

Không chỉ đơn thuần là một đơn vị cung cấp về căn hộ, Hưng Thịnh ngày nay dang vươn lên mạnh mẽ chiếm lĩnh lấy thị phần cho riêng mình. Theo khảo sát mới nhất của thị trường bất động sản thì hiện nay Vinhome vẫn là đơn vị nắm gần như một nửa thị trường căn hộ của cả khu vực, và hiện tại thì cuộc đua vẫn đang khá mãnh liệt cho các đơn vị cũng xếp vào hạng hàng đầu như Novaland, Hưng Thịnh, Capital Land…

Ở đây nổi lên có Hưng Thịnh, đơn vị khá táo bạo trong dự án mới, đặc biệt như dự án Richmond City Bình Thạnh mở bán khá bất ngờ, và càng bất ngờ hơn về những con số giao dịch đáng kinh ngạc. Hiện nay chỉ còn đúng một số căn hộ chưa tìm ra chủ , còn lại gần như 2 block đã kín chỗ, hứa hẹn block cuối cùng cũng sẽ được đón nhận nhiệt tình hơn thế.

Căn hộ khu vực Bình Thạnh, bức tranh thị trường sôi động

var submitted=false;

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)

SỐ ĐIỆN THOẠI (*)

EMAIL LIÊN HỆ (*)

QUÝ KHÁCH MUA ĐẦU TƯ HAY ĐỂ Ở? (*)Call Now Button