Căn hộ Republic Plaza Cộng Hòa ngay tại sân bay TSN

9d7f3ed128

Căn hộ Republic Plaza Cộng Hòa ngay tại sân bay TSN

Giá Trị Sống Được Hưởng Tại Căn hộ republic plaza

Bạn hãy tưởng tượng khi mỗi ngày khi đi làm về bạn chạy xe tới cả chục km nhưng vẫn chưa về tới nhà thậm chí đường con ùn tắc kẹt xe cả đoạn dường dài. Thêm vào đó tình hình thời tiết cuối tháng 9 đầu tháng 10 thời sự cập nhật tình trạng mưa bão ngập lụt ở các con phố, thậm chí ngay cả khu quận 1, quận bình thạnh của khu căn hộ vinhome central park còn bị ngập vậy thì đầu là dự án căn hộ bạn có thể gửi chọn niềm tin vào để an cư lạc nghiệp đây.

Canho5s.Com đã tư vấn bán hàng bât động sản được 5 năm đã bán căn hộ nhà phố quận tân bình cho rất nhiều khách hàng có tài chính vừa tầm không quá nhiều chọn khu tây thành phố để làm cho an cư lạc nghiệp. Vì sao khách hàng lại chọn khu tây bởi vì vị thế đất ở đây cao chống được mưa lũ ngập lụt, hạ tầng giao thông được nhà nước quy hoạch bài bản đi về các quận nội thành 5-15’ là nhiều nhất. Đặc biệt khu tây có sự khác biệt hoàn toàn là vì giờ đã có ” căn hộ republic plaza cộng hòa ” ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất trong 3 năm qua tăng vọt, các chuyên gia thường nói nhau rằng “ Đất Vàng Đất Bạc “ ý nói tới khu tây thành phố cửa ngõ Sài Gòn trong tương lai.

Giới thiệu sơ về Căn hộ republic plaza của cdt Phú Long thì mình có cảm nhận chưa bao giờ có quỹ đất nào mà vị trí chẳng cần phải giới thiệu khách hàng cũng tự có cảm nhận thuận tiện cho cuộc sống của họ thế nào.

+ Vị trí : mặt tiền đường Cộng Hòa Tân Bình cam kết di chuyển giao thông từ về quận 1 quận 3 quận phú nhuận quận bình thạnh chỉ đúng 5 phút

+ Mặt bằng : Quy mô 2 ha phát triển một khu đô thị bậc nhất Sài Gòn tương đương Phú Mỹ Hưng gồm có “căn hộ thương mại-shophouse, căn hộ văn phòng-officetel, căn hộ ở

+ Hạ tầng : Tất cả các trục trường chính đều được nâng đường cao hơn so với khu vực, được quy hoạch căn hộ ở ngay tại trục chính Cộng Hòa nối liền Nam Kì Khởi Nghĩa lộ giới 60m dưới tầng 1 sẽ có căn hộ thương mại dịch vụ shophouse.

+ Tiện ích : Căn hộ thương mại du lịch, khu vui chơi , khu spa, trung tâm thương mại , đường chạy bộ ven sông “. Quỹ đất này tưởng chừng trong giới bất động sản chỉ có ông lớn tập đoàn Đại Quang Minh mới có thể khai thác thế nhưng đây lại là chủ đầu tư Phú Long tiếp nổi các dự án thành công khu nam thành phố và các căn hộ nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc

căn hộ republic plaza cộng hòa

căn hộ republic plaza cộng hòa

Tại Dự án republic plaza quá thuận lợi về vị trí khi hội tụ đầy đủ sự quy hoạch hạ tầng giao thông của nhà nước dành cho khu vực tân bình như đủ 4 hướng đông tây nam bắc trong lòng thành phố HCM.

+ Mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

+ Xây dựng thêm cầu vượt chạy thẳng trục đường chính 60m cổng chính vào sân bay Tân Sơn Nhất

+ Dự kiến đang đề xuất xây dựng thêm hầm trui giải quyết tình trạng kẹt xe vào mỗi buổi chiều khu vực bùng binh Cộng Hòa giao với Nam Kì Khởi Nghĩa và Lê Văn Sỹ

+ Giai đoạn 2 ga metro số tuyến chợ bến thành – Cầu Tham Lương quận 12 chạy ngang qua trục đường Cọng Hòa sẽ là một đòn bẩy thúc đẩy giá trị gia tăng về giá bất động sản vì hầu hết các căn khu phức hợp căn hộ cao tầng tập trung tại quận Tân Bình.

khi mua nhà tại republic plaza giải quyết bài toán “ kẹt xe, ngập lụt, xa trung tâm thành phố “

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button