Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Căn hộ Richmond City gia tăng giá trị nhờ tiện ích giáo dục nội khu

a4335f43db

Căn hộ Richmond City gia tăng giá trị nhờ tiện ích giáo dục nội khu

Chủ đầu tư dự án dành hơn 5000m2 để phát triển trường học với trang thiết bị giáo dục hiện đại cùng hệ thống tiện ích ngay trong khuôn viên.

Bên cạnh chất lượng, tiến độ công trình và giá cả, Khách hàng ngày càng chú trọng đến các tiện ích giáo dục khi chọn nhà để các con có thể tiếp cận cơ sở giáo dục chất lượng cao cũng như dễ dàng đưa đón.

căn hộ richmond city hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh cho rằng, tiện ích, dịch vụ, hạ tầng trong nội bộ dự án, hoặc ở khu vực phụ cận đang được khách hàng cân nhắc nhiều hơn. “Những hạng mục trường học, bệnh viện, bể bơi, khu mua sắm, vui chơi, giải trí… đều là điểm cộng quan trọng khiến khách hàng quyết định xuống tiền nhanh hay chậm”, vị đại diện nói.

Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư đã nhanh chóng chú trọng việc phát triển tiện ích giáo dục trở thành một giá trị gia tăng quan trọng của các dự án bất động sản. Nhiều dự án tuy không nằm ở vị trí vàng nhưng có tiện ích tốt vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng thay đổi chiến lược phát triển dự án, sẵn sàng chi hàng chục hay cả trăm tỷ đồng để triển khai các hạng mục trường học, công viên và khoảng không gian xanh…

hệ thống giáo dục căn hộ richmond city

Richmond City dành 5000m2 để làm khu trường học

Hướng tới xu hướng này, chủ đầu tư Hưng Thịnh tạo hệ thống tiện ích đa dạng cho khu căn hộ Richmond City Quận Bình Thạnh . Trong tổng diện tích 1,2ha, Hưng Thịnh dành hơn 1,2ha để phát triển trường học . Phòng học được thiết kế đặc biệt đảm bảo thời gian tối đa tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh, khoa học.

thiết kế căn hộ richmond city

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Ngoài điểm nhấn là hệ sinh thái giáo dục, căn hộ Richmond City còn đầu tư nhiều tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng yêu cầu sống cao cấp của cư dân với tiêu chí “All in one” như bể bơi ngoài trời; nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại; spa cao cấp và fitness chuyên nghiệp… Bên cạnh đó là phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Với những chuyển biến trong việc phát triển hệ thống tiện ích, người mua nhà được lợi trước hết, sau đó là doanh nghiệp bất động sản. Mối quan hệ ở đây mang tính “win – win” và sẽ là một yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button