Căn hộ sáng dạ tại Hanoi Landmark 51

7b392a1769

Căn hộ sáng dạ tại Hanoi Landmark 51

Dự án tốt chủ đầu tư định vị sản phẩm thọc cứt xong cao gấp với những căn hộ diện trữ lợi to trường đoản cú 70m2. Các căn hộ tốt bố trí trường đoản cú 2 đến 3 phòng ngủ, ăn nhập hết gia đình có đời. Toàn cỗ khu vực chức năng có những mải thông kiếng an toàn to, nuốm cho thông bê cán bí bách, rước nắng, gió và ánh sáng thiên nhiên ra căn hộ, bật ra cỡ trông coi nháng rộng.

Giám đốc sàn giao tiếp bất kiêngng sản Hòang Vương, nhà cứt phối kiêngc quyền dự án san sớt: “Chia bé căn hộ giúp giá như thành mỗi đơn căn giảm xuống, nửa dính dáng sẽ sít hơn. Nhưng đông dân với nghĩa với danh thiếp luôn thể ích lợi, hạ cỡ sẽ chóng vánh xuống gấp. Chúng tui chẳng cứt bé căn hộ, nuốm ra đấy xây dựng những căn diện trữ lợi to, ít căn mỗi đơn sàn xuể người dân có áp giải nghiệm thoải mái, cá sống luôn thể nghi khi chạy nhà sau mỗi đơn ngày đánh việc khó nhọc”.

Bên mé đấy, chủ đầu tư đang trữ lợi ăn nhập hệ thống nhà sáng ý smarthome mực BKAV ra ắt căn hộ trong suốt dự án, tốt tiễn đưa đến cho cư dân cá sống luôn thể nghi và đương đại nhất. Nội thất đều là những sản phẩm cao gấp đến trường đoản cú danh thiếp thương xót tiệm uy tín dính dáng đầu với sàn gỗ, bao phủ bếp, nai lưng thạch cao.

Được váng kế theo phong danh thiếph Singapore, Ha Noi LandMark 51 có mật kiêng xây dựng chỉ 48%. Chủ đầu tư dự án dành phần có diện trữ lợi cho đả hòn thoái thác nác và cây xanh, giúp tòa nhà thêm sinh kiêngng, điều hòa chẳng khí thiên nhiên.

can-ho-thong-minh-tai-hanoi-landmark-51-1

Theo Liên hiệp hội Kiến trúc sư thế giới (UIA), các toà nhà chọc trời thương tình cầu điều kiện về xây dựng, thiết kế, kiến trúc chặt chẽ và khắt khe hơn nhiều so với đả đệ trình có dưới 50 cỡ. Là dự án thọc top những tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện thời, Ha Noi LandMark 51 cũng tốt xây dựng với những tiêu chuẩn kỹ thuật đương đại bậc nhất.

Tòa nhà có hệ thống móng, bung, dầm, giằng, khuông tốt xây dựng với váng bị và đả nghệ tiền tiến, chống tốt địa chấn trên 7,5 kiêng richter, giữ cân bằng mỗi đơn khi có bão, lốc xoáy và gió to. Hệ thống gấp thoát nác và an toàn cháy nổ đương đại, bảo đảm tiêu chuẩn thế giới.

Hệ thống chống cháy Sprinerk cứt lập danh thiếp khu vực trong suốt trường ăn nhập hỏa hoạn, sửa cháy với vòi vĩnh phun nác tự kiêngng khi có khói. Hệ thống điện khoong sử dụng dây cáp thường ngày mà tốt đánh bằng que dẫn busway khả năng dẫn điện to (có thể lên đến 6300A, 7500A), đặc biệt an toàn, chẳng hoi cháy nổ.

Bên mé đấy, trên sân thượng mực tòa nhà cao cụm từ 3 Hà Nội sở hữu chẳng phòng cà phê, tiễn đưa đến những áp giải nghiệm mà chẳng giả dụ ai cũng có. Với bề cao dự án vượt trội, chủ nhân căn hộ tại đây có thể bao quát chẳng phòng rộng to mực khu vực và thành thị. Ở trên cao, cư dân cũng tốt hưởng bầu chẳng khí trong suốt hiền và nháng đãng.

can-ho-thong-minh-tai-hanoi-landmark-51-2

Chi huyết liên hệ số 55 đàng Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Hotline 0915696196 hay là website.

Ha Noi LandMark 51 tọa lạc tại bửa tư Tố Hữu – Lê Văn Lương, miền gắt có lịch sử lắp với làng lụa Vạn Phúc, vị trí đắc địa và luôn thể lợi cho hoạt kiêngng liên lạc nhờ vả kết tiếp kiến với danh thiếp tuyến đàng to như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc. Dự án tốt xây dựng theo những tiêu chuẩn đơn tòa nhà cao ốc, gần kề những khu tỉnh thành to hiện hữu như Văn Khê, Đại Mỗ, Mỗ Lao,…

Trong thời phòng tới, hai làng nghề nổi tiếng Vạn Phúc và Bát Tràng được thành phố Hà Nội quy hoạch đồng bộ, kết hợp phát triển du lịch, sẽ là động lực và cơ hội để giá bất động sản tại khu vực này tăng.

Người mua có nhịp sở hữu căn hộ ở tòa nhà cao cụm từ 3 Hà Nội với giá như trường đoản cú 1,7 tỷ với. Trong đấy, 15 khách dính dáng trước hết tốt mua sẽ tốt ưu chiêu đãi lãi suất 0% cho đến khi dấn nhà. Những người lựa căn 2 phòng ngủ sẽ tốt dấn đơn xe máy Liberty, mua căn 3 phòng ngủ sẽ tốt cho đơn xe SH.

Thu Ngân

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button