Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Căn hộ Sky Center ưu đãi khách mua lên đến 250 triệu trong tháng 12 .

Căn hộ Sky Center ưu đãi khách mua lên đến 250 triệu trong tháng 12 .

Theo những thông tin chính thức từ chủ đầu tư Hưng Thịnh dự án căn hộ Sky Center đường Phổ Quang đã bước vào giai đoạn Hoàn thiện căn hộ . Dự kiến dự án sẻ được bàn giao cho khách hàng vào quý II/2017 tới đây .

Nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Hưng Thịnh trong thời gian qua . Hưng Thịnh chính thức công bố 30 căn còn lại của dự án , và củng trong thời gian này Hưng Thịnh đang áp dụng chương trình chiết khầu khủng tới khách hàng trong đợt mở bán cuối này .

Khi đó khách hàng sẻ nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 250 triệu . Số tiền này sẻ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ ngoài ra khách hàng còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

Ưu việt trong thanh toán

Căn hộ Sky Center thuộc phân khúc căn hộ cao cấp của Hưng Thịnh . So với các dự án khác cùng phân khúc tại khu vực trung tâm thì căn hộ Sky Center đạt biệt vượt trội về hệ thống tiện ích : Tỉ lệ cây xanh 7m2/người, vị trí thuận lợi (nằm trung tâm Quận Tân Bình liền kề Sân Bay Tân Sơn Nhất ), nhiều tiện ích nội khu (công viên, hồ bơi, …). Các nhà đầu tư BĐS cho rằng, chọn căn hộ Sky Center các hộ gia đình được “chất” lẫn “lượng”.

căn hộ sky center hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sky Center Hưng Thịnh

Thế nhưng, làm nên sự chú ý của cộng đồng khách mua căn hộ Sky Center lại là phương thức thanh toán đặc biệt ưu đãi. Chỉ cần thanh toán 23% người mua đã có thể sở hữu căn hộ mơ ước. Số còn lại sẽ được trả dần trong 24 tháng . Mặt khác khách hàng chỉ cần thanh toán 70% giá trị căn hộ là đã nhận căn hộ vào sinh sống .

Đặc biệt, nếu thanh toán nhanh, khách hàng được chiết khấu đến 18% . Đâ được xem là mức ưu đãi khủng nhất đến với khách hàng . Ngoài ra, Ngân hàng Vietbank sẵn sàng hỗ trợ cho vay với mức lãi suất ưu đãi nếu khách hàng có nhu cầu giao dịch qua đây.

Phương thức thanh toán ưu việt của Căn hộ Sky Center chính là cách lựa chọn tối ưu nhất đối với các gia đình trẻ hiện nay. Với tổng thu nhập bình quân 30 triệu/tháng/hộ, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại căn hộ Sky Center .

Cộng hưởng tiện ích

Căn hộ Sky Center bao gồm 450 căn hộ có diện tích từ 74-139 m2 với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ . Dự án được bao bọc bởi công viên trung tâm có mật độ cây xanh lên đến 7m2/người, tức là gấp 9 lần so với nội thành hiện nay (khoảng 0,7m2/người).

Ngoài ra dự án có nằm liền kề 2 lá phổi banh của thành phố là Công Viên Gia Định và Công Viên Hoàn Văn Thụ . Ngoài ra Dự án tích hợp hàng loạt các tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân như công viên, sân bóng rổ, sân cầu lông, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại, hầm để xe rộng rãi, hệ thống thẻ từ …

nhà mẫu căn hộ Sky Center Hưng Thịnh

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ Sky Center Hưng Thịnh

Bên cạnh đó, cư dân căn hộ Sky Center còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu vực trung tâm cụ thể từ dự án chỉ mất 5 phút để đến Sân Bay TSN , 15 phút để đến truing tâm TP HCM . Trong vòng bán kína 1 Km cư dân có thể tiếp cận những tiện ích hàng đầu mà khách hàng cần . Có thể nói đây được xem là thời điễm tốt nhất để khách hàng có thể quyết định chọn lựa một vị trí tại dự án Sky Center cùng với những chính sách không thể tốt hơn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button