Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Căn hộ Sonata Residences giá chỉ từ 20 triệu một m2

Căn hộ Sonata Residences giá chỉ từ 20 triệu một m2

Nằm ngay góc đường số 4 và số 7 Khu dân cư Tên Lửa Quận Bình Tân . Cách trung tâm quận 1 chỉ 20 phút đi xe máy . Với thiết kế mới hiện đại nhưng mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung của khu vực lân cận .

căn hộ sonata residences hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sonata Residences Hưng Thịnh

Theo ông Nguyễn Nam Hiền , Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh , chủ đầu tư dự án, với định hướng tạo nên một cộng đồng doanh nhân – các nhà quản lý trẻ, công ty chú trọng vào thiết kế cao cấp, hiện đại cùng hệ thống tiện ích nhưng mức giá cạnh tranh chỉ từ 20 triệu một m2.

“Lợi thế này nhờ vào quỹ đất nằm tại vị trí vàng khu vực Bình Tân . Bên cạnh thương hiệu uy tín Hưng Thịnh trong lĩnh vực Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản góp phần củng cố lòng tin của khách hàng đến với dự an Sonata Residences .

tiện ích căn hộ Sonata Residences

Hệ thống tiện ích hiện đại tại khu căn hộ Sonata

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại khu tây thành phố đang phát triển mạnh bởi hàng loạt dự án cải tạo cơ sở hạ tầng của khu vực , đặc biệt là khu vực Quận Bình Tân được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí liền kề quận 1, không gian sống cao cấp, sản phẩm đa dạng và mức giá tiệm cận với sức mua. Thực tế, các dự án có vị trí tốt, mức giá và phương thức thanh toán hợp lý tại khu vực này được khách hàng lưu tâm và chủ động tìm hiểu, đặt mua từ lúc chưa ra mắt thị trường.

thiết kế căn hộ sonata residences

Từ dự án cư dân có thể phóng tầm mặt về trung tâm Thành phố năng Động
Trong khi các căn hộ tại khu vực này có mức giá bình quân 22-25 triệu đồng một m2 , với mức giá chỉ 20 triệu đồng, dự án Soanta Residences có nhiều điểm cộng so với dự án khác.

Dù tới giữa tháng 11, dự án căn hộ Sonata Residences mới được Hưng Thịnh chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng nhiều khách hàng đã chủ động tìm hiểu khi biết mức giá. Không chỉ hút người mua nhờ mức giá hợp lý, dự án được đánh giá cao bởi khả năng gia tăng giá trị trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tại đây, nhà đầu tư có thể sinh lời từ việc cho thuê. Với lợi thế liền kề quận 1, và nhanh chóng kết nối với các khu công nghiệp , các văn phòng, nhà máy của các tập đoàn nước ngoài, khu vực này sẽ hình thành nên cộng đồng tri thức trẻ văn minh trong tương lai.

thiết kế căn hộ sonata residences

Hình ảnh thiết kế thực tế tại nhà mẫu căn hộ Sonata Residences

Với đối tượng mục tiêu các doanh nhân – nhà quản lý trẻ, căn hộ Sonata Residences quận Bình Tân có thiết kế hài hoà của phong cách trẻ trung bên ngoài cùng sự chăm chút tỉ mỉ các không gian sống bên trong với các tiện nghi đa dạng, phục vụ tối đa các nhu cầu của cư dân. Sonata Bình Tân không chỉ là nơi để ở mà còn được thiết kế đa năng. Không gian sống tại khu căn hộ này không chỉ giúp cư dân có thể lấy lại cân bằng sau thời gian làm việc mà còn hỗ trợ đắc lực cho công việc.

Bên cạnh các tiện nghi đa dạng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như spa, hồ bơi, công viên với diện tích lên đến 5.000m2…, Sonata Residences còn có khu tiện ích cho cộng đồng doanh nhân tại tầng 2. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ văn phòng với photocopy, in ấn, booking, phòng họp… Nhờ đó, doanh nhân trẻ có thể làm việc, thậm chí tổ chức những buổi họp khi cần thiết.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button