Chỉ 400 triệu sở hữu căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

0dcefad696

Chỉ 400 triệu sở hữu căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Với lịch thanh toán dài hạn đến 3 năm, tổng giá dễ mua chỉ từ 1,2 tỷ, cùng với các chính sách hỗ trợ tài chính hợp lý, người mua có thể sở hữu căn hộ Khu dân cư Tên Lửa chỉ với khoảng tích lũy ban đầu tầm 400 triệu đồng.

Căn hộ Moonlight Park View là dự án căn hộ được đánh giá là có thanh khoản tốt nhất trên thị trường BĐS khu tại khu vực phía Tây TP HCM . Minh chứng là sức tiêu thụ hơn 300 căn trong đợt công bố 28 tháng 11 vừa qua .

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Hiện tại Hưng Thịnh đang chính thức mở bán Block C cuối cùng của khu dự án . Hứa hẹn đợt mở bán lần này còn sốt hơn đợt mở bán lần 1 bởi Block C có những ưu điễm hơn hẳn 2 Block còn lại .

Linh hoạt cách thức thanh toán

Lý giải sức hút từ căn hộ Moonligth Park View xuất phát từ nhiều Nguyên Nhân . Đầu tiên là giá bán “hợp lòng” với đại đa số người mua nhà trẻ tuổi hoặc những người mua căn nhà đầu tiên, chỉ tầm khoảng 1,2 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ, cùng với lịch thanh toán hơn ba năm tính từ lúc đặt cọc đến khi nhận nhà .

Trong đó, khách hàng ký hợp đồng 22%, Từ lúc ký hợp đồng đến thời điểm căn hộ được bàn giao quý III/2018 . Phần còn lại khách hàng thanh toán trải đều trong vòng 24 tháng không lãi xuất .

Tuy là căn hộ tầm trung nhưng từ ngoại quan đến nội thất dự án đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết .

Ngoài ra khách hàng còn có thể chọn cách vay vốn từ ngân hàng đang bảo lãnh cho dự án là OCBBank với mức vay mức tối đa 80% giá trị trong 25 năm. Với phương án này khách hàng chỉ cần thanh toán 20% phần còn lại sẻ được ngân hàng hổ trợ với lãi xuất ưu đãi . Đồng thời, khách hàng còn được ân hạn trả nợ gốc là 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được tính theo công thức lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả lãi sau cộng biên độ 3,5%/năm và tính theo dư nợ giảm dần.

tiện ích căn hộ moonlight park view

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại khu căn hộ Moonlight Park View Hưng Thịnh

Như vậy, chỉ cần chuẩn bị 22% giá trị căn hộ để đặt cọc và ký hợp đồng mua bán là có thể sở hữu căn hộ Moonlight Park View . Với giá bán chỉ từ 1,2 tỉ đồng/căn, số tiền này tương đương khoảng 220 triệu đồng và hoàn toàn nằm trong tầm tay của rất nhiều gia đình trẻ có công việc và thu nhập ổn định.

Thực tế cho thấy sức hút của căn hộ Moonlight Park View còn đến từ nhiều yếu tố như vị trí đắc địa; tiện ích nội khu hiện đại và đa dạng; thiết kế hợp lý; tiềm năng gia tăng giá trị lớn… Cụ thể, dự án nằm ngay góc đường số 4 và số 7 khu dân cư Tên Lửa , tuyến đường huyết mạch của khu Tây TP HCM với các quận trung tâm TP HCM , với hàng loạt những tiện ích như Trung tâm thương mại Eon Mall , Trường quốc tế …

Giải “cơn khát” cho thị trường cuối năm

Chủ đầu tư cho biết, lượng khách chưa mua được trong đợt 1 công bố trước vẫn còn nhiều và có nhu cầu mua nhà trước tết nên doanh nghiệp quyết định đưa ra thị trường khoảng 100 căn hộ thuộc Block C của dự án Moonlight Park View .

thiết kế căn hộ moonlight park view

Hình ảnh thiết kế tại căn hộ Moonlight Park View

Đây là tòa căn hộ sở hữu những View nhìn đẹp với mật độ xây dựng thấp chỉ 5 căn trên 1 tầng căn hộ . Không chỉ có view đẹp, thiết kế thông thoáng . Trong đó, nhiều căn sở hữu đến ba mặt thoáng, còn lại là các căn hộ có hai mặt thoáng.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button