Chi chi tiêu tự 5.000 cùng qua thẻ tín dụng TPBank đặng dìm quà

66001b7f9d

Chi chi tiêu tự 5.000 cùng qua thẻ tín dụng TPBank đặng dìm quà

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đang triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết, tích điểm đổi quà” – TPBank Loyalty dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hoặc chi tiêu bằng thẻ tín dụng của nhà băng.

Theo đó, chỉ cần chi tiêu 5.000 đồng qua thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được cộng một điểm vào số điểm tích lũy và có cơ hội quy đổi ra nhiều phần quà giá trị.

Theo lãnh đạo ngân hàng, điểm mới của chương trình là khách hàng có thể thực hiện đổi quà bất kỳ khi nào, 24/7 ngay trên ứng dụng TPBank eBank. Quà tặng sẽ được gửi trực tiếp tới khách hàng theo địa chỉ khách hàng đăng ký tối đa trong 10 ngày kể từ khi khách hàng có yêu cầu đổi quà.

Website: www.tpb.vn hoặc hotline: 1800585885

Tích lũy càng nhiều điểm, khách hàng càng có cơ hội nhận quà tặng giá trị. Khách hàng cũng có thể sử dụng điểm thưởng để quy đổi sang dặm bay Vietnam Airlines, voucher mua sắm tại siêu thị BigC, Lazada, Thế giới di động, hệ thống Charles & Keith, Top Shop, Top Man hoặc các sản phẩm của TPBank như phí thường niên thẻ tín dụng…

TPBank Loyalty là chương trình tri ân các khách hàng thân thiết được ngân hàng triển khai từ năm 2014. Với những cải tiến, tiện ích hơn, nhà băng kỳ vọng chương trình sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ của TPBank.

Thanh Thư

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button