Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp – Trusted Brand 2016 vinh danh Hưng Thịnh Corp

cong vien luxgarden

Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp – Trusted Brand 2016 vinh danh Hưng Thịnh Corp

Ngày 24/12/2016 vừa qua, Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp – Trusted Brand 2016 vinh danh Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) . Đây là chứng nhận được trao bởi Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam tại Hội nghị Công bố Chỉ số tín nhiệm được diễn ra ở Trung tâm Hội nghị T78 – Văn phòng Trung ương Bộ Chính trị (TP. HCM).

Tại hội nghị, Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức quốc tế NQA (Vương quốc Anh) và Tổ chức đánh giá, chứng nhận toàn cầu Inter Conformity (Cộng hòa Liên bang Đức), đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Hung Thinh Corp trong việc áp dụng các quy trình quản lý chất lượng nhằm xây dựng, phát triển giá trị thương hiệu theo các chuẩn mực tiên tiến mang tầm quốc tế.

Để có chỉ số tín nhiệm “Trusted Brand” thì các doanh nghiệp có thương hiệu đáp ứng tốt các tiêu chí như: Mức độ tín nhiệm và pháp lý; Bảo hộ thương hiệu; Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ; Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế và Thành tích kinh doanh vì cộng đồng. Mô hình này hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, được phát triển từ năm 2004 đến nay, giúp các doanh nghiệp tự hoàn thiện, nâng cao năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Chứng nhận “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2016” được trao lần này đả góp phần khẳng định vị thế vững chắc và uy tín của Hung Thinh Corp trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn mở cánh cửa vươn ra thị trường quốc tế, khi đảm bảo được mục tiêu “Phát triển bền vững, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và đóng góp tích cực cho cộng đồng”.

đại diện hưng thịnh nhận giải trusted brand 2016

Ông Phạm Khắc Khoan – Phó Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp đại diện Công ty

vinh dự nhận Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp – Trusted Brand 2016

hung thịnh cùng các doanh nghiệp nhận giải trusted brand 2016

Ông Phạm Khắc Khoan cùng đại diện từ 30 doanh nghiệp khác đón nhận chứng nhận tại

Hội nghị Công bố Chỉ số tín nhiệm

chứng nhận trusted brand 2016 hưng thịnh

Chứng nhận cao quý này tiếp tục là minh chứng khẳng định vị thế và uy tín của Hung Thinh Corp trên thị trường bất động sản Việt Nam

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

 

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button