Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Chiết khấu khủng khi sở hữu căn hộ Sài Gòn Mia trong tháng 12

kiến trúc căn hộ sài gòn mia

Chiết khấu khủng khi sở hữu căn hộ Sài Gòn Mia trong tháng 12

Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sàn Hưng Thịnh đã tung ra chương trình đặc biệt để tri ân khách hàng, chỉ áp dụng cho khách hàng mua căn hộ trong tháng 12 với ưu đãi chiết khấu lên đến 250 triệu/căn .

Chương trình là sự tri ân khách hàng của chủ đầu tư Hưng Thịnh nhằm tri ân đến khách hàng đã tin tưởng đến chủ đầu tư Hưng Thịnh trong thời gian qua . Và nhân dịp này chủ đầu tư Hưng Thịnh củng tung ra thị trường 30 căn hộ đẹp nhất còn lại tại dự án Saigon Mia .

căn hộ sài gòn mia trung sơn

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sài Gòn Mia Hưng Thịnh

“Cơn mưa” quà tặng

Theo đó, với mức giá từ 2,1 tỷ/căn, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% , phần còn lại khách hàng thanh toán trong vòn 36 tháng không lãi xuất đến khi nhận nhà . Mặt khác khách hàng có nhu cầu hổ trợ tài chính thì ngân hàng sẽ giải nhân cho chủ đầu tư theo tiến độ. Khách hàng được ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng .

Ngoài ra, khách hàng được tặng gói nội thất trị , 1 năm phí vận hàng căn hộ và nhiều chương trình ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

tiện ích căn hộ sài gòn mia

Hệ thống tiện ích hiện đại tại khu căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Như vậy, khách hàng chỉ cần có 30% trên tổng giá trị căn và không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2018 để trở thành chủ nhân của căn hộ đẹp nhất khu vực Phía Nam TP HCM .

Nếu cộng gộp chương trình quà tặng và phần thưởng may mắn, khách hàng mua căn hộ Saigon Mia dịp này có thể sở hữu giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng . Các khách hàng không có nhu cầu tham gia chương trình sẽ được quy đổi thành tiền mặt và chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Với diện tích và giá tiền vừa phải, căn hộ sài gòn Mia đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhằm mục đích cho thuê. Từ căn hộ Sài Gòn Mia rất dễ dàng và thuận tiện để kết nối mọi địa điểm trọng yếu trong thành phố và các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5. Lượng khách thuê nhà tại đây được đánh giá ổn định từ nguồn khách hàng tiềm năng tại khu vực là các gia đình trẻ, giới Hoa kiều, doanh nhân, giáo viên các trường quốc tế cũng như nhu cầu sống tại khu vực trung tâm TP.HCM đang tăng cao.

thiết kế căn hộ sài gòn mia

Thiết kế thực tế tại nhà mẫu căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Vì vậy khi khách hàng đầu tư căn hộ sài gòn Mia với chương trình cam kết cho thuê, tính ra các căn hộ có giá cho thuê vô cùng hấp dẫn là 1.000USD/tháng với căn 2 PN và 700 USD/tháng với căn 2 PN.

Căn hộ Saigon Mia được xây dựng trên quỷ đất 1,2 ha trãi dài 300m mặt tiền đường 9A Khu dân cư Trung Sơn . Dự án được xây dựng 3 Block cao từ 24 đến 27 tầng với 2 tầng thương mại và 4 trung tâm thương mại rộng lớn . Tất cả các căn hộ được thiết kế Diện tích đa dạng từ 50m2 đến 83 m2, trong đó đa phần là những căn hộ diện tích trung bình, phù hợp với những gia đình nhỏ, doanh nhân thành đạt.

Một yếu tố đặc biệt khác của căn hộ sài gòn mia chính là tất cả các căn hộ đều có 2 mặt thoáng , sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo, hạn chế tối đa việc sử dụng năng lượng nhân tạo, vừa tốt cho sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Hơn nữa, căn hộ thật được bàn giao sẽ hoàn thiện sàn phòng khách, phòng ngủ; toilet, bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp. Khi nhận nhà, khách hàng có thể dọn về ở ngay.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button