Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Chính sách ưu đãi khách hàng mua căn hộ 9 View Quận 9

shop house can ho 9view

Chính sách ưu đãi khách hàng mua căn hộ 9 View Quận 9

Khách hàng được hỗ trợ lãi suất cố định 6% trong 2 năm đầu tiên cùng chương trình ưu đãi chiết khấu 3%- 18% khách hàng mua căn hộ 9 View trong dịp cuối năm .

căn hộ 9 view quận 9

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ 9 View Quận 9 Hưng Thịnh

Theo đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Hưng Thịnh , giá các căn hộ cuối cùng thuộc dự án dao động từ 17 triệu đồng một m2. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà hay khách hàng có nhu cầu vay vốn được hổ trợ lãi xuất cố định 6% trong 2 năm đầu tiên .

Dự án căn hộ 9 view quận 9 có tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng, được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 1,4ha với mật độ xây dựng khoảng 39%, gồm 3 toà nhà cao tầng từ 21 tầng. Dự án do tập hưng thịnh làm chủ đầu tư và Tây Dựng .

Ngoài vị trí đắc địa, căn hộ 9 view quận 9 còn sở hữu các tiện ích vượt trội. Các căn hộ có diện tích từ 58m2 tới 86 m2 với 2, 3 phòng ngủ, được thiết kế lấy ánh sáng mang hơi hướng từ thiên nhiên vào trong căn hộ. Các căn hộ tại đây phù hợp với các doanh nhân, cặp vợ chồng trẻ.

thiết kế căn hộ 9 view

Hình ảnh thiết kế thực tế căn hộ 9 view

Hiện các tiện ích tại dự án đều đi vào hoạt động đầy đủ như siêu thị Fivimart , cafe blu, mano cafe, piano mozza, khu bang chuyền , cầu long … Các khuôn viện tích ích rộng 9.000m2 đã đưa vào hoạt động.

An cư tại dự án, khách hàng không lo tình trạng kẹt xe khi tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đang được đầu tư nâng Cấp lên 12 len đường hay là tuyến Metro số 1 gần đi vào hoat động . Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như di chuyển lên đường vành đai 3 , các tỉnh phía Đông …

Bao quanh dự án còn là các hệ thống tiên ích nổi trội như siêu thị Big C, trung tâm hội nghị , bệnh viện , khu làng đại học , hệ thống giáo dục các cấp ….

Tiềm lực chủ đầu tư cũng là lợi thế. Tập đoàn Hưng Thịnh được biết đến là một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực Bất Động Sản với những dự án đã lấy trọn vẹn niềm tin từ khách hàng như căn hộ 91 Phạm Văn Hai , Căn Hộ Lavita Garden , Chuổi căn hộ 8X …

phòng ngủ căn hộ 9 view

Thiết kế phòng ngủ căn hộ 9 view Hưng Thịnh

Bên cạnh đó, Căn hộ 9 View cũng có mức phí dịch vụ thấp cùng nhiều chính sách linh hoạt ưu đãi của chủ đầu tư như chương tình tri ân khách hàng, tặng gói thi công nội thất hiện đại hay hỗ trợ lãi suất tối đa cho khách mua nhà.

“Khách hàng sở hữu căn hộ 9 view quận 9 sẽ được cấp cổ đỏ. Đây là yếu tố tạo lòng tin cho người sở hữu căn hộ và thu hút khách hàng mới trong thời điểm khó khăn của thị trường”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button