Chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng cam kết lợi nhuận 12%

f6bc0d4548

Chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng cam kết lợi nhuận 12%

Đây được xem là một trong các dự án quy mô lẫn đầu tư bài bản nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

11.000 tỷ đồng đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng

Tập đoàn Empire chi 11.000 tỷ đồng cho Cocobay Đà Nẵng, tham vọng biến nơi đây thành tổ hợp lưu trú, du lịch, giải trí đẳng cấp tại Việt Nam. Dự án nằm trên đường Trường Sa – cung đường du lịch nối Hội An và Đà Nẵng có quy mô 31 ha và bao gồm nhiều hạng mục quy mô như các tòa condotel (căn hộ khách sạn) sang trọng, sân khấu biểu diễn trong nhà sức chứa 1.200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ…

Bên cạnh chất lượng, tiện ích về bất động sản, tập đoàn mạnh tay biến Coco Bay thành địa điểm tiệc tùng sang trọng nhất nhì thành phố với các cuộc vui thời thượng, những chương trình âm nhạc hoành tráng mời sao Việt Nam lẫn quốc tế. Mới đây là sự kiện Cocobay Experience mời Hoàng Thùy Linh, Cocofest mời Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và nữ ca sĩ Hàn Quốc Park Gyuri.

Chu dau tu Cocobay Da Nang cam ket loi nhuan 12% hinh anh 1
Màn trình diễn đỉnh cao và hấp dẫn tại sự kiện Cocobay Experience.

Dự án 11.000 tỷ đồng này còn sở hữu các trung tâm thương mại sầm uất, đáp ứng nhu cầu mua sắm của các tín đồ hàng hiệu. Những dịch vụ khác như khu ẩm thực, nhà hàng, rạp chiếu phim, câu lạc bộ đêm… đều mang chất lượng hạng cao cấp.

Cam kết lợi nhuận 10-12%/năm

Tập đoàn Empire cam kết Cocobay Đà Nẵng mang lại mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm cho khách hàng mua căn hộ khách sạn condotel. Dự án cũng được Ngân hàng SHB tài trợ tối đa 90% nhu cầu vay vốn thời hạn tối đa 25 năm.

Chu dau tu Cocobay Da Nang cam ket loi nhuan 12% hinh anh 2
Phối cảnh 3D dự án Cocobay Đà Nẵng.

Trước đây phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có mức cam kết lợi nhuận từ việc tăng giá, cho thuê lại… từ 5 – 7%/năm, nay tỷ lệ tăng đẩy lên 9 – 12%/năm, khá cao so với những thị trường lân cận như Thái Lan hay Bali (Indonesia). Với mức cam kết đó, khoản đầu tư dự kiến sẽ hoàn vốn trong khoảng 8-10 năm, một con số rất lý tưởng trong bối cảnh hiện nay khi lãi suất tiết kiệm chỉ dao động 7-8%/năm.

Tuy vậy, mức cam kết 12% của Empire gây khá nhiều tranh cãi trên thị trường, nhất là về năng lực tài chính của chủ đầu tư. Nhưng theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire, so với cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, mức cam kết 12%/năm trong 8 năm tương đương về dòng tiền, nhưng hấp dẫn hơn nhờ cam kết lợi nhuận cao với thời gian ngắn hơn.

Thêm vào đó, từ năm thứ 9, nếu tham gia chương trình giao lại cho thuê thì người mua có thể thu 80% trên lợi nhuận. Nhờ vậy, phản ứng của khách hàng đối khá tốt dù chỉ mới giai đoạn đặt chỗ.

Tại một thị trường du lịch còn nhiều tiềm năng lớn như Việt Nam, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Và sự xuất hiện của Cocobay Đà Nẵng sẽ đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí của du khách không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button