Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Chung cư Lavita Garden điều chỉnh chính sách mở bán đợt cuối

190e8d69b3

Chung cư Lavita Garden điều chỉnh chính sách mở bán đợt cuối

Chung cư Lavita Garden chính sách thay đổi từng giờ, khách hàng nhanh chân hơn được hưởng nhiều quyền lợi hơn

Chung cư Lavita Garden theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì ngày 1/11 đã bắt đầu đóng bảng sản phẩm, đồng thời có những sự điều chỉnh chính sách, và trong thời gian này thì những sản phẩm mà khách hàng mong muốn giao dịch sẽ chuyển sang hình thức đặt chỗ cho đến khi chủ đầu tư đưa ra nhưng thông báo mới về mức giá, cũng như những chính sách hấp dẫn mới dành cho khách hàng.

Chung cư Lavita Garden

Chung cư Lavita Garden

Đối với dự án Lavita Garden thì những thông tin thay đổi về chính sách như thế này không phải là mới, bởi vì tùy theo tình hình công trình và tình hình giao dịch của khách hàng, các chương trình tri ân khách hàng đã quan tâm đến dự án này thì công ty sẽ tiến hành mở ra nhưng chính sách kịp thời, tất cả vì sự ưu tiên và vì quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức khách hàng đang quan tâm có thể đặt chỗ chờ vị trí

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức vì hiện nay đã tiến hành đóng bảng giá để sắp tới mở ra những chính sách mới tốt hơn dành cho khách hàng, vì thế nếu lúc này mà khách hàng muốn sở hữu căn hộ ở đây thì có một giải pháp đó là lựa chọn hình thức đặt chỗ chờ vị trí và giá bán. Các thủ tục đặt chỗ cũng được tiến hành một cách bình thường và hợp lệ bởi các nhân viên tư vấn công ty Hưng Thịnh Land.

Dự án Lavita Garden Thủ Đức sẽ được mở bán lại vào dịp cuối tuần này, và cơ hội này là cơ hội tốt mà khách hàng không nên bỏ qua nếu đang có dự định sở hữu một căn hộ trong mơ ở vị trí này. Với lượng sản phẩm không còn nhiều thì có lẽ vào dịp cuối tuần cũng coi như là cơ hội cuối để khách hàng hoàn thành cho mình những thủ tục cuối cùng, điền tên mình vào danh bảng cư dân của Lavita Garden.

Căn hộ Lavita Garden hấp dẫn cho khách hàng với cơ hội cuối cùng!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button