Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Chung cư Richmond City Hưng Thịnh mở bán ngay tại Nguyễn Xí

Chung cư Richmond City Hưng Thịnh mở bán ngay tại Nguyễn Xí

Chung cư Richmond City Hưng Thịnh được nhà đầu tư uy tín trên thị trường mua nguyên một sàn office

Chung cư Richmond City Hưng Thịnh trong những ngày vừa qua của Quý III năm 2016 vẫn chưa hết những bàn hoàn từ phía khách hàng cho rằng chủ đầu tư tung ra những thông tin ảo để ép khách hàng mua những căn còn lại của dự án, và những thông tin ấy được nhân viên hỗ trợ giải bày nhưng khách hàng chưa có niềm tin ở nhân viên tư vấn nên có nhiều khách hàng chưa đưa ra quyết định mua mà đợi phải làm sáng tỏ sự việc có đúng như những gì nhân viên Sale tư vấn.

Chung cư Richmond City Hưng Thịnh

Chung cư Richmond City Hưng Thịnh

Dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh cho đến khi cho khách hàng truy cập vào đường link sản phẩm của công ty phân phối để xem số căn hộ còn hay hết trên thị trường, cũng như các căn hộ ở các tầng chưa thấy trên bảng giá có còn hay không thì khách hàng mới tin và làm việc với nhân viên sale.

Cho rằng sản phẩm bị dấu nên khách hàng không có những quyết định cũng như đưa ra quyết định mua hàng tại Dự án Richmond City

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đang được chủ đầu tư bán rất chạy trên thị trường, khách hàng không còn có những tư tưởng như trước khi đến mua căn hộ nữa. tuy nhiên, tại thời điểm này thì cơ hội mua hàng của khách cũng không còn cao nữa. vì những tầng sản phẩm mà khách lựa chọn không lấy được do còn một số do dự thì những quý khách hàng đến sau lại cướp đi cái quyền được mua trong khi đó 2 người đều có tài chính đều khá cứng.

Căn hộ Richmond City Bình Thạnh lại một lần nữa bán nhanh chóng trên thị trường bất động sản tịa khu Đông Bắc trong khi đó, có các chuổi căn hộ tương ứng như các dự án của các chủ đầu tư lớn nhỏ trong cũng lĩnh vực, Opal Reversie, của chủ đầu tư Đất Xanh Việt Nam, và liền kế dự án có dự án cũng của Đất Xanh cũng sắp bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV này như tại sao khách hàng vẫn lựa chọn mua sản phẩm của Hưng Thịnh chứ không mua từ các chủ đầu tư khác trên thị trường.

Mua ở Hưng Thịnh thì Dự án Richmond City có những chính sách tốt cho khách hàng hơn so với những án khác từ chủ đầu tư khác

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button