Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Chung Cư Richmond City Nguyễn Xí xu hướng của chung cư mới

4fd3f767ac

Chung Cư Richmond City Nguyễn Xí xu hướng của chung cư mới

Chung cư Richmond City Nguyễn Xí của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong năm 2016 vừa qua

Chung cư Richmond City Nguyễn Xí thuộc chuổi căn hộ cao cấp do được một chủ đầu tư lớn nhất tại tại thành phố Hồ Chí Minh phân phối và tiến hành xây dựng trên trung tâm của Quận Bình Thạnh thuộc khu Đông Bắc phía Đông của Sài Gòn. Nằm ở vị trí mà người ta vẫn thường hay nhắc với cái tên cực kỳ hấp dẫn là Vị trí Vàng ngay số 70 Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Chung Cư Richmond City Nguyễn Xí

Chung Cư Richmond City Nguyễn Xí

Dự án Richmond City Bình Thạnh là một dự án với quy mô lớn nhất chưa từng có tại Trung Tâm Quận này, với các tiện ích vượt trội hơn so với các dự án khác có mặt trên thị trường tại khu vực Nguyễn Xí khúc cầu đỏ, khu vực này hầu như đang có 2 dự án song song đang trong quá trình hoàn thành nội thất để bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối quý IV năm 2016.

Nhưng giá cả của nó tương đối cao hơn so với dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh của Hưng Thịnh

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh với mức giá khởi điểm chưa đến 23,5tr/ m2 đối với căn hộ ở tầng thấp nhất trong mặt bằng điểm hình của dự án, còn đối với những căn ở tầng cao hơn thì giá có thể trên 24tr/ m2 tùy vào từng vị trí cụ thể cũng như tùy vào từng tầng mà có sự chênh kệch bề mức giá khác nhau giúp cho khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình bán hàng hoặ mua hàng tại dự án của đông đảo khách hàng tại khu vực.

Căn hộ Richmond CityNguyễn Xí Bình Thạnh do tập đoàn Hưng Thịnh phân phối với con số tương đố khá lớn tại thị trường Bình Thạnh nhưng hầu như sản phẩm đã bị cháy bảng giá với những căn có diện tích nhỏ từ 66m2 đến 73m2, và cũng là thời gian ban đầu khi khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên trong quá trình hết sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ thì những căn có diện tích lơn trên 86m2 thì khách hàng vẫn lựa chọn mua.

Vì ở dự án Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh những căn có diện tích lớn thì giá thường tốt hơn so với những căn thường

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button