Chung cư Sài Gòn Mia một Paris hoa lệ giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh

ef88d7e497

Chung cư Sài Gòn Mia một Paris hoa lệ giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Sài Gòn Mia cảm hứng từ Paris trong từng chi tiết thiết kế của công trình

Chung cư Sài Gòn Mia công trình căn hộ được thị trường biết đến mới chỉ từ đầu năm 2016, nhưng mà nếu nhắc tên qua thì khá nhiều những khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ đều biết đến, dù họ có thể là đã mua căn hộ hay có thể là họ chưa có mua được căn hộ nào ở dự án này, nhưng mà một ý kiến chung đó là khách hàng rất ấn tượng tư nét thiết kế căn hộ Hung Thịnh đã giới thiệu.

Chung cư Sài Gòn Mia

Chung cư Sài Gòn Mia

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn nổi tiếng là khu Paris giữa lòng của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nói như vậy đâu phải không có căn cứ, nếu đã một lần đến tham quan khu căn hộ mẫu, hay có thể là xem qua những hình ảnh phối cảnh của dự án này, đem so sánh với những công trình nổi tiếng tại thủ đô nước Pháp, ta nhận ra ngay giữa chúng có những điểm tương đồng, hay nói cách khác cảm hứng thiết kế dự án Sài Gòn Mia là từ Paris nước Pháp.

Căn hộ Sài Gòn Mia nhận được đánh giá cao từ những chuyên gia kiến trúc

Căn hộ Sài Gòn Mia đã nhận được những đánh giá rất khả quan từ những chuyên gia hàng đâu về thiết kế những công trình cao tầng, bên cạnh đó, ý kiến từ hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam cũng đánh giá rất cao kiến trúc công trình này, và hoàn toàn bất ngờ bởi Hưng Thịnh xưa nay vốn trung thành với những thiết kế trong phân khúc tầm trung lại cho ra được một sản phẩm cao cấp được thị trường đón nhận như vậy.

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn đến nay cũng đã không còn quá nhiêu sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên vẫn có những căn vị trí đẹp, tầm view về nhiều hướng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sở thích khác nhau của khách hàng, nếu khách hàng quan tâm có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể lấy được sản phẩm tốt nhất.

Căn hộ Sài Gòn Mia tuyệt đỉnh kiến trúc căn hộ cao tầng!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button