Chung Cư Sài Gòn Mia Trung Sơn dấu ấn tại khu đô thị Nam Sài Gòn

babead33f6

Chung Cư Sài Gòn Mia Trung Sơn dấu ấn tại khu đô thị Nam Sài Gòn

Chung cư Sài Gòn Mia Trung Sơn những dấu ấn đậm chất Hưng Thịnh tại Nam Sài Gòn

Chung cư Sài Gòn Mia Trung Sơn ra mắt thị trường vào đầu năm 2016, đánh dấu một bước đi mạnh mẽ, một sự khẳng định tên tuổi của Địa ốc Hưng Thịnh khi đầu tư vào thị trường khu Nam Sài Gòn, một trong những khu đô thị cũng đang là tâm điểm trong chiến lược phát triển đô thị và quy hoạch dân cư mới, gớp phần làm đẹp hơn bộ mặt của trung tâm đầu não phía Nam của nước ta.

Chung Cư Sài Gòn Mia Trung Sơn

Chung Cư Sài Gòn Mia Trung Sơn

Ngoài dự án Sài Gòn Mia, thì ở đây còn rất nhiều dự án căn hộ khác cũng không kém phần thu hút, có thể kể đến như dự án Citizen cũng của công ty Hưng Thịnh, dự kiến bàn giao nhà cuối 2016 đầu 2017, hay một số dự án khác của các đơn vị nổi tiếng như chuỗi dự án Sunrise City của công ty Novaland, loạt căn hộ vang danh một thời như Quốc Cường Land, hay ông lớn của trước kia Hoang Anh Gia Lai… tạo nên một sự sôi động cho thị trường khu vực.

Chất riêng của dự án căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn khó có thể nhầm lẫn với dự án khác

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn tuy nằm trong một địa bàn có rất nhiều căn hộ nhưng nó có những chất riêng của nó và giúp nó không bị nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào. Sài Gòn Mia nổi bật hơn tất cả những dự án còn lại cũng bởi một lẽ dự án này là tâm huyết của chủ đầu tư, muốn làm một dự án tầm cỡ như vậy để sau này cả khu vực thị trường này sẽ đều phải biết đến Hưng Thịnh với những dư án chất lượng.

Căn hộ Sài Gòn Mia sở hữu một lối thiết kế đậm chất cổ điển va sự lãng mạn, lấy cảm hứng bắt nguồn từ những công trình căn hộ cao tầng, những tòa nhà tại thủ đô Paris của nước Pháp, một nơi vốn nổi danh bởi hệ thống kiến trúc đã lan truyền đến khắp cả thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Và nét thiết kế này thuyết phục mọi khách hàng.

Căn hộ Sài Gòn Mia Paris ngay khu đô thị Nam Sài Gòn!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button