Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Cơn bão trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cơn bão trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cơn bão trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote

Trung tâm thương mại xây dựng nhiều nhưng thiếu kiểm soát chặt chẽ

Trung tâm thương mại mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong vài năm trở lại đây xuất hiện rất nhiều, với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Điều này cho thấy rằng, nền kinh tế khu vực này hiện nay vẫn đang phát triển khá mạnh mẽ, nhiều trung tâm thương mại được mở ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng, những trung tâm này cũng góp phần làm đẹp hơn bộ mặt của một trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước.

Tuy nhiên, mặt trái của việc phát triển nhanh những trung tâm thương mại như vậy cũng kéo theo nhiều bất cập, đó chính là việc thiếu kiểm soát, định hướng từ đầu, dẫn đến nhiều trung tâm thương mại sau thời gian hoạt động đã phải đóng cửa hoặc chuyển giao cho những đơn vị khác vì tình trạng kinh doanh không mấy khả quan.

Cơn bão trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cơn bão trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng một vị trí, có quá nhiều trung tâm thương mại được mở ra, và lẽ dĩ nhiên, đơn vị nào có chất lượng dịch vụ tốt hơn sẽ được khách hàng tin dùng, những đơn vị không đáp ứng được tiêu chí này sẽ phải tìm hướng thay đổi để thích nghi phù hợp hơn.

Trung tâm thương mại trong các khu căn hộ đang là giải pháp có tính khả thi cao

Để tránh tình trạng tương tự, hiện nay nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn một hình thức mới, đó chính là kết hợp tầng thương mại bên dưới những khu căn hộ cao cấp, tạo nên một khu phức hợp đẳng cấp, sầm uất hàng đầu của một khu vực nào đó.

Tầng thương mại kết hợp trong những khu phức hợp căn hộ lớn sẽ bổ trợ qua lại cho nhau. Căn hộ bên trên cung cấp giải pháp nhà ở cho cư dân, tầng thương mại bên dưới có thể xem như là một tiện ích đẳng cấp dành cho những cư dân căn hộ nơi đây.

Bên cạnh đó, những dự án căn hộ cũng thường tọa lạc ở những vị trí tương đối đắc địa, mặt tiền những con đường lớn, sầm uất, cho thấy được tiềm năng thương mại cực hấp dẫn, và nếu đơn vị nào có chiến lược kinh doanh phù hợp hoàn toàn có thể thành công đối với hình thức thương mại dạng này.

Một vài mô hình căn hộ kết hợp tầng thương mại xuất hiện trong thời gian gần đây có thể kể đến như: khu phức hợp Cantavil quận 2, khu phức hợp Lotte Mart đường 3/2 quận 10… đều là những khu phức hợp hàng đầu khu vực, hay một số dự án cũng sớm được triển khai đi vào hoạt động như Vincom Saigon Res Bình Thạnh, dự án Moonlight Residences… cũng hứa hẹn khá nhiều tiềm năng.

Căn hộ kết hợp trung tâm thương mại, xu hướng mới của thị trường!

var submitted=false;

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)

SỐ ĐIỆN THOẠI (*)

EMAIL LIÊN HỆ (*)

QUÝ KHÁCH MUA ĐẦU TƯ HAY ĐỂ Ở? (*)Call Now Button