Cơn sốt Bất Động Sản khu vực Tên Lửa Quận Bình Tân Vẩn Chưa Hạ Nhiệt 

Cơn sốt Bất Động Sản khu vực Tên Lửa Quận Bình Tân Vẩn Chưa Hạ Nhiệt 

Giá Bất Động Sản khu vực xung quanh khu vực Aeon Mall trong Khu Y tế Kỹ thuật cao (quận Bình Tân, TP HCM) đã tăng 30%-40% so với năm trước và vẩn chưa có dấu hiệu dừng lại trong những năm tiếp theo .

Khu Dân Cư Tên Lửa (quận Bình Tân, TP HCM) được biết đến với tên gọi địa phương là “Tiểu Hồng Kông” với cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích khu vực hiện đại thu hút nhiều tầng lớp dân cư. Từ khi Trung tâm Thương mại Aeon Mall Bình Tân đi vào hoạt động vài tháng trước . Tuy nhiên, theo dự đoán của nhiều chuyên gia Bất Động Sản , với hạ tầng kết nối ngày càng phát triển, giá đất ở đây sẽ còn cao hơn.

Ăn theo trung tâm thương mại

Khách hàng Chị Mai mua căn nhà mặt tiền đường Tên Lửa với giá hơn 45 triệu đồng/m2 cách đây không lâu . Sau khi mua, dự án Trung tâm Thương mại Aeon Mall Bình Tân cách nhà bà khoảng 500 m đã tiến hàng xây dựng làm giá nhà Bất Động Sản ở đây tăng. Đến nay giá đất của bà đã tăng gấp đôi so với lúc thời điễm bà mua . Cụ thể, khu đất 2 mặt tiền đường Tên Lửa và đường số 13 cạnh nhà bà Mai đang được định giá 85 đồng/m2, nhiều người trả 82 triệu/m2 vẫn chưa mua được .

Thống kê của một doanh nghiệp đầu tư tại khu vực cho thấy khu vực đường Vành đai trong đã hết đất bán, nhà nát giao dịch từ 42-54 triệu đồng/m2. Những nền Mặt tiền đường số 7 có giá không dưới 50 triệu đồng/m2. Những khu đất trong các tuyến đường nội bộ cũng có giá từ 32-53 triệu đồng/m2 tùy theo lộ giới.

Giá trị những lô đất tại đây giao động từ 5-8 tỉ đồng/nền và giá trị nhà phố lên tới hơn 10 tỉ đồng/căn. Xét về vị trí địa lý của quận Bình Tân, bất động sản trong khu vực Bình Trị Đông – Tên Lửa được đánh giá thuộc phân khúc cao cấp, dành cho khách hàng có thu nhập tốt, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống thoải mái và môi trường trong lành.

khách hàng quan tâm căn hộ moonlight park view

Khách hàng tham quan mô hình và đặt mua căn hộ Moonlight Park View

Ồ ạt mở bán căn hộ

Giá đất nền, nhà phố ở quận Bình Tân tăng mạnh nên những dự án căn hộ mở bán luôn thu hút một lượng lớn khách hàng quan Tâm . Điển hình, căn hộ Moonlight Park View ở khu Tên Lửa (đường số 7, phường An Lạc A do Công ty CP Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp) mở bán đã thu hút hàng ngàn khách hàng đến tham quan và đặt mua .

Dự án có vị trí (đường số 7 và đường số 4) đây được xem là vị trí vàng tại khu vực không những thế Moonlight Park View còn ở trung tâm khu Tên Lửa sầm uất, xây dựng trên khu đất hơn 7.600 ha. Với mật độ xây dựng chỉ 35%, gồm 3 block nhà, cao 19 tầng với 38 căn office-tel, 34 căn trệt thương mại và 463 căn hộ (diện tích từ 51-120 m2) cùng 2 tầng hầm để xe lớn. Tại lễ mở bán, rất nhiều khách hàng không ngần ngại đã quyết định xuống tiền khi thấy dự án đã xây lên tầng.

Ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp, đánh giá: “Bất động sản khu Tây Sài Gòn đang thu hút mạnh sự quan tâm của khách hàng không chỉ bởi hàng loạt lợi thế về vị trí, hạ tầng, giao thông thuận tiện giúp việc di chuyển dễ dàng về trung tâm thành phố hay các tỉnh miền Tây Nam Bộ mà còn bởi nơi đây đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở.

Ngoài ra, nhờ các tiện ích hoàn thiện nên giá trị bất động sản ở đây ngày một tăng cao, điển hình như khu Tên Lửa. Chính vì vậy, sản phẩm có vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ và không gian sống trong lành như căn hộ Moonlight Park View chắc chắn sẽ được đón nhận tích cực bởi tính thanh khoản và khả năng sinh lời tương đối tốt”.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button