Đào Chi Anh bất ngờ rời vị trí CEO KAfe Group sau một năm “gây bão” cộng đồng startup

e2f09a0e9a

Đào Chi Anh bất ngờ rời vị trí CEO KAfe Group sau một năm “gây bão” cộng đồng startup

(Hungthinhland) – Năm 2015, cái tên Đào Chi Anh đã “gây bão” cộng động startup Việt khi gọi vốn thành công cho KAfe Group với số tiền lên tới 5,5 triệu USD. Tuy nhiên, cách đây một giờ, nữ CEO này vừa bất ngờ tuyên bố chính thức rời vị trí CEO của KAfe Group và không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của The KAfe cũng như KAfe Group.

Đào Chi Anh bất ngờ rời vị trí CEO KAfe Group sau một năm “gây bão” cộng đồng startup

Đào Chi Anh, CEO của KAfe Group.

Trên trang cá nhân, Đào Chi Anh cho biết, sau 3 năm làm việc với tư cách CEO của KAfe Group, từ ngày 25/10 này, cô sẽ không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của The KAfe cũng như KAfe Group nữa. Tuy nhiên, cô khẳng định với cô “hành trình với The KAfe và KAfe Group là một giấc mơ có thật”.

Dù không tiết lộ ai sẽ là người thay thế vị trí CEO của KAfe Group nhưng cô cho biết, vị trí này sẽ sớm được dành cho một người khác.

“Chi Anh đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ các bạn, của tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, và được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua. Hành trình ấy từ giờ sẽ do ban lãnh đạo mới thay Chi Anh bước tiếp, xây dựng KAfe Group lớn mạnh hơn nữa với một chiến lược phát triển mới và phù hợp nhất với công ty”, cô viết.

Cựu CEO của KAfe Group cũng không quên chia sẻ về một vài dự định tiếp theo. “Về cá nhân Chi Anh, đây sẽ là thời điểm Chi Anh dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn sau 3 năm cống hiến trọn vẹn cho The KAfe. Chi Anh cũng có rất nhiều dự định chia sẻ cùng các start-up, và hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ”, cô bật mí.

Ngoài ra cô cũng khẳng định “sẽ không bao giờ ngừng theo đuổi đam mê của mình” và sẽ tiếp tục “một hành trình mới”.

Đào Chi Anh sáng lập KAfe Group – công ty khai thác và phát triển 4 nhãn hiệu: The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box vào năm 2013.

Đầu tháng 10/2015, Đào Chi Anh gây sốt cộng đồng startup Việt khi startup của cô gọi vốn thành công 5,5 triệu USD (khoảng hơn 120 tỷ đồng) từ quỹ đầu tư Hồng Kông Cassia Investment ngay trong vòng gọi vốn đầu tiên.

Hồi đầu năm nay, chia sẻ với BizLIVE, Đào Chi Anh cho biết, trong năm 2016, sau khi nghỉ sinh cô sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng và tầm giữa năm sẽ tiến hành gọi vốn vòng hai, ngay sau đó vào cuối năm sẽ tiếp tục gọi vốn vòng ba.

Tuy nhiên, kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng cũng như gọi vốn các vòng tiếp theo của KAfe Group đã không gặp nhiều thuận lợi. Thậm chí, hồi tháng 6/2016, The KAfe còn bị đối tác tố chây ì công nợ và chiếm dụng vốn kinh doanh đến hàng tỷ đồng. Thời điểm đó, CEO của The KAfe vẫn khẳng định sự việc do hai bên không thống nhất được số tiền, chứ không phải khó khăn về tài chính.

(Theo Bizlive)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button