Đào Chi Anh rời KAfe do bất đồng với hội đồng quản trị?

5844bcb3a3

Đào Chi Anh rời KAfe do bất đồng với hội đồng quản trị?

Chiều 27/10, người sáng lập Kafe Group Đào Chi Anh đăng trên trang Facebook cá nhân cho hay từ ngày 25/10 cô đã không còn đảm nhiệm chức vụ CEO của Kafe.

“Vị trí CEO của KAfe Group sẽ được sớm dành cho một người khác, và kể từ thời điểm này, Chi Anh không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của the KAfe cũng như KAfe Group nữa”, Đào Chi Anh viết.

Trao đổi với Zing.vn, Đào Chi Anh xác nhận thông tin trên trang cá nhân cô viết nghỉ việc ở Kafe Group là chính xác và từ chối bình luận về động thái này của mình.

Tuy nhiên, nguồn tin của Zing.vn cho hay, lý do mà Đào Chi Anh nghỉ làm CEO của công ty này là do không tìm được tiếng nói chung với HĐQT về hướng phát triển của Kafe Group trong thời gian tới.

“Đào Chi Anh xin từ chức không phải do mâu thuẫn cá nhân hay công việc, cũng không liên quan đến nợ chây ỳ với nhà cung ứng thời gian trước. Hiện tại, chưa có ai giữ chức vụ này, công ty đã điều một người trong hội đồng quản trị tạm quyền điều hành mọi hoạt động. Đồng thời, vẫn đang tìm người về làm CEO”, nguồn tin này tiết lộ.

Dao Chi Anh roi KAfe do bat dong voi hoi dong quan tri? hinh anh 1
Đào Chi Anh chính thức nghỉ làm ở Kafe. Ảnh: K.Linh.

Trên trang cá nhân của mình, nữ doanh nhân 32 tuổi cũng chia sẻ đối với cô, hành trình với The Kafe và Kafe Group là một giấc mơ có thật. Chi Anh đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, “được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua”.

“Hành trình ấy từ giờ sẽ do ban lãnh đạo mới thay Chi Anh bước tiếp, xây dựng Kafe Group lớn mạnh hơn nữa với một chiến lược phát triển mới và phù hợp nhất với công ty”, Chi Anh chia sẻ.

Về cá nhân, Chi Anh sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bản thân hơn sau 3 năm cống hiến trọn vẹn cho The Kafe. Cô cũng có rất nhiều dự định chia sẻ cùng các start-up, và hỗ trợ các doanh nghiệp F&B trẻ.

Kết thúc chia sẻ, Chi Anh nói cô sẽ không bao giờ ngừng theo đuổi đam mê của mình.

Đào Chi Anh sinh năm 1984 tại Nga, học phổ thông tại Việt Nam, sau đó theo học đại học tại Singapore và làm việc cho một tập đoàn lớn tại đây.

Năm 2013, Đào Chi Anh sáng lập KAfe Group, công ty khai thác và phát triển 4 nhãn hiệu The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box.

Giữa tháng 10/2015, Đào Chi Anh là cái tên gây sốt trong cộng đồng start-up Việt khi start-up của cô huy động thành công 5,5 triệu USD ngay trong vòng đầu tiên của quá trình gọi vốn từ các quỹ đầu tư tại London và Hồng Kông.

Đến tháng 6/2016, dư luận xôn xao về việc The Kafe bị đối tác tố chây ỳ công nợ và chiếm dụng vốn kinh doanh đến hàng tỷ đồng. Trước những lời bàn tán trái chiều về vấn đề này, CEO của The KAfe khẳng định sự việc do 2 bên không thống nhất được số tiền, chứ không phải khó khăn về tài chính.

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button