Đất Xanh phân phối độc quyền dự án căn hộ Prosper Plaza

can ho prosper plaza

Đất Xanh phân phối độc quyền dự án căn hộ Prosper Plaza

Đây được coi là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất tại khu vực quận 12 . Dự án nằm trên đường Phan Văn Hớn , Phường Tân Thới Nhất .

Căn hộ Prosper Plaza bao gồm 4 tòa chung cư cao từ 19 tầng , với 2 tầng hầm rộng 30.000m2, 2 tầng thương mại dịch vụ rộng 22.314m2. Đây là tổ hợp căn hộ thương mại với nhiều phân khu chức năng như khu căn hộ, khu trung tâm thương mại , trường học , nhà hàng… Dự án nằm vị trí trung tâm quận 12, nơi tiếp giáp và là đầu mối của các tuyến đường trọng điểm.

căn hộ prosper plaza hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Prosper Plaza quận 12

Công trình còn có thiết kế cảnh quan độc đáo, được bao quanh bởi những hàng cây xanh, đan xen như lớp tường bảo vệ, tách biệt với bụi bẩn, ồn ào bên ngoài. Cây xanh cũng là điểm nhấn được trồng ở những khuôn viên, lối đi chung,… giúp cân bằng và điều hòa không khí, hạn chế tiếng ồn, làm trong sạch môi trường sống.

Theo vị đại diện Đất Xanh Land dự báo Prosper Plaza “Sống phú quý, hưởng thanh bình” ngay khi ra mắt sẽ là một dự án nhấp dẫn với khách hàng.

tiện ích căn hộ Prosper plaza

Hệ thống tiện ích hiện đại tại khu căn hộ Prosper Plaza

Với vị trí trung tâm các toà căn hộ có tầm view thoáng, phía trước là nhà ga Metro Bến Thành – Tham Lương . Thiết kế các căn hộ theo không gian mở , với phương châm mang cả không giang vào chính ngôi nhà của bạn .

Dự án Prosper Plaza được hưởng tất cả tiện ích nội khu gồm hệ thống bể bơi ngoài trời; trường học đồng bộ; phòng tập gym, spa; diện tích sân vườn cho trẻ em…

Rút kinh nghiệm từ các dự án trước, với dự án này, các kiến trúc sư đã có thiết kế hợp lý, căn hộ rộng rãi, thoáng mát, không có diện tích bị bỏ phí.

thiết kế căn hộ prosper plaza

Hình ảnh thiết kế căn hộ mẫu Prosper Plaza

Giá bán căn hộ tại đây từ 17 triệu đồng một m2 . “Đây là giá bán ưu đãi, thấp hơn so với giá trị thực tế và những lợi ích cư dân được hưởng trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh .

Thêm vào đó, chủ đầu tư kết hơp với ngân hàng Vietinbank hổ trợ tài chính đối với khách hàng mua căn hộ . Theo đó khách hàng được hổ trợ 70% giá trị căn hộ thời hạn vay tới 20 năm với lãi xuất ưu đãi .

giá bán căn hộ prosper plaza

Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở cửa để khách hàng tham quan trãi nghiệm thực tế căn hộ mẫu . Để khách hàng có thể hình dung được căn hộ thực tế tương lai mình như thế nào .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button