DiDi Chuxing chưa mở chi nhánh ở Việt Nam

9dd2b5bfad

DiDi Chuxing chưa mở chi nhánh ở Việt Nam

Đại diện ứng dụng gọi taxi trên di động DiDi Chuxing cho biết, doanh nghiệp không cho phép bất cứ cá nhân hoặc công ty nào tại Việt Nam sử dụng các nhãn hiệu “DiDi”, “DiDi Chuxing”, “Didi Kuaidi”, “D logo”, slogan “More than a journey”. Vì thế, bất cứ thông tin, hình ảnh và video nào liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty này dưới mọi hình thức như trong tên thương mại, tên miền, tên nhãn hiệu hoặc bất cứ kênh tiếp thị nào khác đều không được phép.

DiDi Chuxing cũng khẳng định doanh nghiệp hiện chưa có bất kỳ chi nhánh, sự đầu tư hay hoạt động nào tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc chưa có bất kỳ hoạt động tiếp thị hay xúc tiến thương mại nào ở Việt Nam.

“DiDi Chuxing và đại diện theo ủy quyền của DiDi Chuxing tại Việt Nam đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn hành vi lạm dụng các tài sản trí tuệ và khai thác các nhãn hiệu của công ty”, đại diện công ty nhấn mạnh.

Ứng dụng gọi taxi DiDi nổi tiếng của Trung Quốc nằm trong top những nền tảng vận tải hành khách một cửa lớn nhất thế giới hiện nay. DiDi cung cấp các dịch vụ taxi ở hơn 400 thành phố. Trong quý đầu tiên của năm 2016, DiDi đã phục vụ tới 300 triệu khách hàng, 14 triệu lái xe đăng ký hoàn thành tới 11 triệu chuyến xe mỗi ngày. Doanh nghiệp chiếm tới 99% thị phần gọi xe taxi và 87% thị phần thuê xe tư ở Trung Quốc.

DiDi được rót vốn bởi những nhà đầu tư tài chính và chiến lược hàng đầu thế giới như Tencent, Alibaba và Apple.

(Nguồn: DiDi)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button