Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Đột phá thanh toán: Mua nhà sài gòn quá dễ

b78cca1a52

Đột phá thanh toán: Mua nhà sài gòn quá dễ

Đột phá thanh toán: Mua nhà sài gòn quá dễ

Căn hộ Him Lam Phú An trị giá 1,5-1,8 tỷ đồng/căn nhưng người mua được trả chậm 1% trong 6 năm (15-18 triệu/tháng)

Gần đây, xu hướng xây căn hộ cho các khách hàng trẻ đang diễn ra mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Theo nhiều ý kiến, bên cạnh việc kiến tạo những sản phẩm hợp túi tiền, chủ đầu tư cũng cần nghiên cứu cung cấp những giải pháp tài chính để khách hàng trẻ tăng thêm cơ hội sở hữu nhà. Trường hợp thành công của Him Lam Phú An là một ví dụ.

can ho him lam phu an quan 9

Căn hộ Him Lam Phú An trị giá 1,5-1,8 tỷ đồng/căn nhưng người mua được trả chậm 1% trong 6 năm (15-18 triệu/tháng)

Căn hộ cao cấp nhưng vừa túi tiền

Ngày 26/11/2016, công ty Him Lam Land đã công bố đợt 1 Block A dự án Him Lam Phú An, Q.9 – dự án nằm tại cửa ngõ xa lộ Hà Nội, bên cạnh tuyến metro, cách cầu Sài Gòn 3,5km. Chỉ trong một buổi sáng 308 căn hộ đã được khách hàng đặt mua. Có những căn hộ 20 khách hàng phải bốc thăm để chọn.


Him Lam Phú An là dự án do Him Lam Land – thương hiệu gắn liền với thành công của các dự án cao cấp như Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú Đông…phát triển và làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, tiện nghi và an ninh bậc nhất trong khu vực với các tiện ích nội khu theo chuẩn cao cấp bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, gym; trường học mẫu giáo…Tất cả đảm bảo cho cư dân trải nghiệm một cuộc sống thoải mái nhất ngay tại nhà mình nhưng mức phí quản lý là 7000 đồng/m2/tháng.


Đáng chú ý, dự án có vị trí đẹp nhưng giá bán chỉ 1,5-1,8 tỷ đồng (2 phòng ngủ, 2 WC), bàn giao nhà hoàn thiện nội thất của Toto, Teka,…Với đẳng cấp và mức giá cạnh tranh như vậy, hoàn toàn không bất ngờ khi ngay từ khi Him Lam Land giới thiệu ra thị trường, Him Lam Phú An đã thu hút rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu thêm thông tin.

22 12 himlamphuan

Lô A & C đã xong phần móng, lô B&D sẽ hoàn thành cuối tháng 12/2016, giao nhà tháng 8/2016

Bất ngờ từ gói giải pháp tài chính chi trả trong 6 năm

Trên thực tế, bên cạnh đẳng cấp và giá bán căn hộ hay uy tín thương hiệu của Him Lam Land, sức hấp dẫn của dự án Him Lam Phú An còn cộng hưởng từ gói giải pháp tài chính ưu việt cung cấp cho khách hàng.

Theo tìm hiểu, Him Lam Land đã áp dụng chính sách trả chậm dài nhất trên thị trường hiện nay khi chỉ phải trả 45% giá trị đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm, trong 2 năm này người mua sẽ được miễn toàn bộ lãi suất ngân hàng, 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm tiếp theo trong 4 năm nữa sau khi nhận nhà. Do vậy, tổng thời gian trả lên đến 6 năm (72 tháng) và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15-18 triệu đồng/tháng). Đây là chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài và lần đầu tiên được chủ đầu tư áp dụng tạo cơ hội dễ dàng sở hữu nhà cho người trẻ.


Như vậy, tính ra khách hàng chỉ phải trả 15-18 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu một căn hộ cao cấp, tiện nghi đầy đủ tại Him Lam Phú An. Mức chi trả này hoàn toàn nằm trong tầm tay của những gia đình trẻ có thu nhập trung bình và ổn định. Bởi, nếu so với đi thuê nhà thì để một căn hộ tại khu vực Xa lộ Hà Nội giá cho thuê cũng phải từ 14-16 triệu đồng/tháng.


Chia sẻ về thị trường BĐS, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc HimLam Land, nói rằng phân khúc căn hộ vừa túi tiền dành cho người trẻ hiện nay đang rất thiếu bởi nguồn cung thấp nhưng nhu cầu quá lớn. Đây là lý do Him Lam Land quyết tâm thực hiện thêm dòng sản phẩm này. Trong năm 2016, công ty cung cấp cho thị trường gần 2.000 căn hộ dành cho người trẻ kèm theo các gói giải pháp tài chính đột phá để giúp khách hàng có thêm cơ hội mua nhà. “Bên cạnh việc kinh doanh, quyết định phát triển dòng căn hộ cho người trẻ của Him lam Land còn mang ý nghĩa về mặt xã hội, góp phần đa dạng hóa sản phẩm cho thị trường và hạn chế sự lệch pha về cung cầu”, ông Phúc nói.

Xem thông tin dự án tại: http://www.diaochimlam.net/


Thanh Như

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button