Dự án Palm Heights Quận 2 thiết kế độc đáo trong từng căn hộ

a3d0ac0d7b

Dự án Palm Heights Quận 2 thiết kế độc đáo trong từng căn hộ

Mở rộng căn hộ dự án Palm Heights Quận 2 khu Đông Sài Gòn

Dự án Palm Heights quận 2được lựa chọn vị trí đắc địa cách biển chỉ 500m, một mặt giáp biển và núi, một mặt nhìn về trung tâm thành phố. Việc lựa chọn mẫu thiết kế cho từng căn hộ cũng khá công phu, theo đó, đội ngũ nhân viên công ty Thanh Yến đã tốn nhiều thời gian và công sức, làm việc cật lực để cuối cùng chọn ra được mẫu thiết kế ưng ý nhất, với kiểu phối màu độc đáo, mỗi căn hộ đều được thiết kế vách kính cường lực, thay vì xây dựng từng đơn điệu như trước đây, lấy tối đa tận dụng mọi góc nhìn để có hướng nhìn đẹp nhất cho khách hàng.

Dự án Palm Heights Quận 2

Dự án Palm Heights Quận 2 thiết kế độc đáo trong từng căn hộ

Căn hộ Palm Heights vì mục đích chủ yếu là căn hộ nghỉ dưỡng, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn nhất trong những kỳ nghỉ, nên những khoảng không gian trong nhà sẽ được thiết kế sao cho tận dụng được tối đa, tạo thoải mái trong việc sinh hoạt hàng ngày. Những căn hộ này chỉ từ 1 – 2 phòng ngủ nhưng có diện tích 60m2 đến 86m2, với phòng ngủ diện tích từ 10 – 15m2, phần diện tích còn lại được thiết kế khá rộng rãi và thoáng để khách hàng có không gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Dự án Palm Heights mang đến sự an tâm cho khách hàng

Dự án Palm Heights mang đến cho khách hàng sự thoải mái về không gian sống, khách hàng lựa chọn dự án căn hộ nghỉ dưỡng biển sẽ được thỏa thích tự do sống ở một nơi có gió, có núi, có biển, hòa mình vào thiên nhiên, mặc kệ cuộc sống bên ngoài có xô bồ như thế nào đi chăng nữa.

Căn hộ Palm Heights Quận 2 được bố trí các dịch vụ tiện ích đi kèm trong và ngoài khu vực dự án căn hộ, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, dự án này còn sử dụng hệ thống căn hộ thông minh, mọi ngóc ngách trong khu dự án đều được giám sát 24/24 bằng camera, thang máy và cửa chính căn hộ sử dụng thẻ từ, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng.

Khu dự án căn hộ Palm Heights mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button