Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Dự án Richmond City Bình Thạnh với mức giá rẽ nhất tại khu vực

Dự án Richmond City Bình Thạnh với mức giá rẽ nhất tại khu vực

Dự án Richmond City Bình Thạnh không có dự án nào rẻ hơn dự án của chúng tôi đang phân phối tại Bình Thạnh

Dự án Richmond City Bình Thạnh không thể so sánh được với các dự án lân cận được, xét về các yếu tố để đánh giá một căn hộ có giá cao hay thấp trên thị trường cùng khu vực được thể hiện qua các yếu tố sau: quy mô dự án tại đây là một dự án lớn hay nhỏ, nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ thuộc hàng thứ cấp hay trung cấp, có các trung tâm thương mại tại nơi đây hay không?

Dự án Richmond City Bình Thạnh

Dự án Richmond City Bình Thạnh

Dự án Richmond CityNguyễn Xí ở điểm đầu tiên có thể khẳng định một điều với tất cả và đông đảo các khách trong và ngoài khu vực Bình Thạnh, nếu dự án này với quy mô nhỏ nhất thì khu Đông Bắc Sài Thành không có dự án nào có một quỹ đất khá lớn như hiện tại để xây dựng được một dự án tầm cở như của tập đoàn Hưng Thịnh Corp.

Với Dự án Richmond City Nguyễn Xí có quy mô hơn 2,2 ha tương ứng với 2,200m2

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí với nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ là dạng cao cấp nhất chứ không phải hàng thường mà Hưng Thinh cung cấp cho khách hàng của chính mình, trước khi mua căn hộ ở nơi đây thì khách hàng đều được nhân viên tư vẫn kỹ rõ ràng về thông tin chi tiết cũng như các thiết kế nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ của mình như thế nào so với các dự án lân cận mà có giá như vậy.

Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh được chủ đầu tư bán ra trên thị trường với cái giá cực kỳ hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư, không giống như những dự án khác tại đây, giá thấp đồng nghĩa với việc nguyên vật liệu thứ cấp mà giá thấp vì chủ đầu tư của Hưng Thịnh vừa là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp không qua các khâu trung gian nên giá không bao giờ tăng.

Và dự án Richmond City cũng là một trong những dự án có giá hấp dẫn nhất tại Nguyễn Xí với nguyên vật liệu cấu thành cao cấp bậc nhất

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button