Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn vang danh khu đô thị Nam Sài Gòn

5754dd4c51

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn vang danh khu đô thị Nam Sài Gòn

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn tô điểm sự sầm uất khu đô thị Nam Sài Gòn tại Trung Sơn

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn với vị trí chiến lược trong khu dân cư Trung Sơn, ngay từ thời điểm ban đầu mà nó hình thành thì đã nhận được một sự kỳ vọng rất lớn, sự kỳ vọng ấy cũng là trọng trách mà Sài Gòn Mia đang mang trên mình, đồng thời cũng là trách nhiệm cảu công ty bất động sản Hưng Thịnh để làm rạng rỡ, làm phát triển mạnh mẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu đô thị Nam Sài Gòn.

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

Dự án Sài Gòn Mia với một trọng trách đặc biệt như vậy thì nó phải là một nhân tố có sự khác biệt hoàn toàn trên thị trường, không thể để nó nhầm lẫn với bất kỳ công trình nào khác, chính vì vậy mà công việc thiết kế duyệt thiết kế ở dự án này vô cùng khắt khe, và đã rất nhiều phương án được kiểm qua trước khi chọn lựa cuối cùng là bản thiết kế phong cách Pháp này.

Căn hộ Sài Gòn Mia khu phức hợp sầm uất nhất tại Nam Sài Gòn

Trong tổng thể của dự án căn hộ Sài Gòn Mia không chỉ thiết kế đơn giản là một dự án căn hộ để ở, mà tại khu vực này nó còn có bố trí thêm rất nhiều tiện ích phục vụ cho người dân sống trong nội khu và những người dân xung quanh địa bàn này. Vì thế mà ta không thể coi ở đây chỉ là khu chung cư mà đúng của nó ta phải gọi là khu đô thị hay khu phức hợ thương mại nhà ở, văn phòng và trung tâm giải trí hàng đầu khu vực.

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn ngay bên dưới là một hệ thống của 4 tầng thương mại, mô hình của nó không có sự khác biệt so với kiểu của những trung tâm thương mại đang kinh doanh sầm uất như Diamond, Vincom… Bên cạnh đó còn có một công trình là nhà hát ngay bênh cạnh cũng là một hạng mục mà khách hàng rất quan tâm, Hưng Thịnh xây dựng ở đây nhằm mục đích tạo nơi thu hút nhiều người đến đây và biết đến Sài Gòn Mia.

Dự án căn hộ Sài Gòn Mia nét đẳng cấp của công trình hàng đầu Trung Sơn!

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button