Dược Hậu Giang biếu 3.000 túi thuốc cho xứ lũ vùng Trung

242d28f3ba

Dược Hậu Giang biếu 3.000 túi thuốc cho xứ lũ vùng Trung

Quảng Bình và Hà Tĩnh là 2 địa phương chịu thiệt hại nặng nề cụm tự sứt mưa lũ những ngày qua. Tuy nác hử co đứt mà lại người dân xứ lũ hở đương đối xử bình diện với hàng loạt khó khăn, nhất là nguy cơ bùng phạt nhích bệnh do ô nhiễm môi trường.

Việc om tớ dưới nác thời kì trường khiến có người dân bị bệnh nác ăn chân và danh thiếp đánh chứng viêm nhiễm trớt da. Mưa lũ trong suốt thời kì trường khiến có xứ bị cô lập hoàn toàn, người dân thiếu tấc lương thực và áo quần đặt giữ siêu nên chi lực đề kháng suy giảm, dễ bị bệnh thâm nhập. Vì gắng, bên cạnh việc cứu trợ lương thực, áo quần, nhu yếu phẩm cho danh thiếp hộ gia đình có nhà bị lũ lôi cuốn trôi, coi ngó lực khỏe cho người dân là việc thúc bách cần đánh thẳng băng sau khi nác co đi.

Trước những thiệt hại to lớn trớt người và cụm tự do mưa lũ hoi ra ở danh thiếp thức giấc xứ Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh…, với ý thức tương cơ thể tương ái, Đoàn hòn Thanh niên Dược Hậu Giang hử với rau đánh thêm hiện giờ đặt trang bị hơn 3.000 túi thuốc gia đình cho với bào xứ lũ. Công ty mong muốn chung tay góp lực, giúp với bào xứ Trung ruột rà tổ qua khó khăn, tiếp ổn định cá mạngng.

3.000 túi thuốc tự Dược Hậu Giang đặt vận tải vội co tự Cần Thơ ra Quảng Bình, Hà Tĩnh.

TS. Phạm Thị Việt Nga, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang cho biết, với ý thức tương cơ thể tương ái, mỗi đơn người có đơn danh thiếph đánh, có người đem gạo, người đem mì bọc. Với mong muốn vì đơn cá mạngng khỏe xinh xắn hơn, Dược Hậu Giang cho rằng việc coi ngó lực khỏe cho với bào xứ lũ là khôn với cấp thiết. “Công ty mong muốn đem tới những sản phẩm giúp bà con giữ đặt lực khỏe. Lúc nà, nhu cầu trớt thuốc, bảo vệ lực khỏe là rất cấp thiết”, bà Nga san sớt.

duoc-hau-giang-tang-3000-tui-thuoc-cho-vung-lu-mien-trung-1

Nhân hòn Dược Hậu Giang tận tâm chỉ dẫn người dân dùng thuốc đúng danh thiếph.

Ngày 25-26/10 nhỡ qua, đại diện Công ty Dược Hậu Giang hử tổ dạo đàng hơn 1.400 km tự Cần Thơ tới giao thuốc tận tay người dân xứ nấn ná lũ Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mỗi túi thuốc đều chứa chấp danh thiếp loại thuốc cần yếu điều trừng phạt danh thiếp loại bệnh phổ biến như cảm, mạngt, viêm da, danh thiếp bệnh trớt tiêu hóa. Trước khi dời túi thuốc tới tay với bào, đại diện đánh ty chỉ dẫn cụ thể danh thiếph dùng cũng như đánh dụng cụm tự tựng loại thuốc.

Ông Nguyễn Văn Thái, Phó trưởng phòng y tế huyện Quảng Bình cho biết, việc Dược Hậu Giang biếu túi thuốc gia đình góp phần san sớt với địa phương trong suốt đánh tác coi ngó lực khỏe quần chúng, giúp bớt phần nào lo lắng cho bà con trớt đơn mạng bệnh đền gặp sau lũ.

duoc-hau-giang-tang-3000-tui-thuoc-cho-vung-lu-mien-trung-2

3.000 túi thuốc đặt giao biếu cho người dân Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Chăm sóc lực khỏe cho người dân xứ lũ là đích chính trong suốt chuyến đi nà, vì cầm cố, ngoài việc hỗ trợ túi thuốc gia đình, Công ty Dược Hậu Giang cũng biếu kèm cặp người dân sản phẩm hòn sủi bổ sung vitamin, tăng lực đề kháng, đề phòng nhiễm khuẩn, duy trì lực khỏe. Đó là hoa quà thiết thực mà Dược Hậu Giang muốn gửi tới bà con xứ lũ đặt man di người có lực khỏe đặt, chóng vánh ổn định sinh sản và xây dựng cá mạngng.

(Nguồn: Công ty cổ phần Dược Hậu Giang)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button