Dược Hậu Giang biếu 3.000 túi thuốc cho xứ lũ xứ Trung

242d28f3ba

Dược Hậu Giang biếu 3.000 túi thuốc cho xứ lũ xứ Trung

Quảng Bình và Hà Tĩnh là 2 địa phương chịu thiệt hại nặng nề thứ sứt mưa lũ những ngày qua. Tuy nác hả co rắn chắc song người dân xứ lũ thoả đương đối xử bình diện với hàng loạt khó khăn, nhất là nguy cơ bùng vạc xích bệnh do ô nhiễm môi trường.

Việc um sùm tui dưới nác thời kì trường khiến có người dân bị bệnh nác ăn chân và danh thiếp đả chứng viêm nhiễm phứt da. Mưa lũ trong suốt thời kì trường khiến có xứ bị cô lập hoàn toàn, người dân thiếu tấc lương thực và áo quần nhằm giữ siêu cho nên lực đề kháng suy giảm, dễ bị bệnh thâm nhập. Vì nỗ lực, bên cạnh việc cứu trợ lương thực, áo quần, nhu yếu phẩm cho danh thiếp hộ gia đình có nhà bị lũ lôi cuốn trôi, coi sóc lực khỏe cho người dân là việc cần kíp cần đả liền tù tù sau khi nác co đi.

Trước những thiệt hại to lớn phứt người và thứ do mưa lũ hoi ra ở danh thiếp tỉnh giấc xứ Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh…, với ý thức tương thân thể tương ái, Đoàn hòn Thanh niên Dược Hậu Giang hả với rau đả thêm hiện giờ nhằm trang bị hơn 3.000 túi thuốc gia đình cho cùng bào xứ lũ. Công ty mong muốn chung tay góp lực, giúp cùng bào xứ Trung ruột rà băng qua khó khăn, đấu ổn định cược mệnhng.

3.000 túi thuốc trường đoản cú Dược Hậu Giang đặt dời vận vội vàng co trường đoản cú Cần Thơ ra Quảng Bình, Hà Tĩnh.

TS. Phạm Thị Việt Nga, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang cho biết, với ý thức tương thân thể tương ái, mỗi đơn người có đơn danh thiếph đả, có người tiễn gạo, người tiễn mì đùm. Với mong muốn vì đơn cược mệnhng khỏe xinh xắn hơn, Dược Hậu Giang cho rằng việc coi sóc lực khỏe cho cùng bào xứ lũ là vô với cấp thiết. “Công ty mong muốn tiễn tới những sản phẩm giúp bà con giữ đặt lực khỏe. Lúc nà, nhu cầu phứt thuốc, bảo vệ lực khỏe là rất cấp thiết”, bà Nga san sẻ.

duoc-hau-giang-tang-3000-tui-thuoc-cho-vung-lu-mien-trung-1

Nhân hòn Dược Hậu Giang tận tâm chỉ dẫn người dân dùng thuốc đúng danh thiếph.

Ngày 25-26/10 lỡ qua, đại diện Công ty Dược Hậu Giang hả băng kiếm đàng hơn 1.400 km trường đoản cú Cần Thơ tới giao thuốc tận tay người dân xứ nán lũ Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mỗi túi thuốc đều chứa chấp danh thiếp loại thuốc cần yếu điều trừng phạt danh thiếp loại bệnh phổ biến như cảm, mệnht, viêm da, danh thiếp bệnh phứt tiêu hóa. Trước khi dời túi thuốc tới tay cùng bào, đại diện đả ty chỉ dẫn cụ thể danh thiếph dùng cũng như đả dụng thứ trường đoản cúng loại thuốc.

Ông Nguyễn Văn Thái, Phó trưởng phòng y tế huyện Quảng Bình cho biết, việc Dược Hậu Giang cho túi thuốc gia đình góp phần san sẻ với địa phương trong suốt đả tác coi sóc lực khỏe quần chúng, giúp bớt phần nào lo lắng cho bà con phứt đơn mệnh bệnh đền gặp sau lũ.

duoc-hau-giang-tang-3000-tui-thuoc-cho-vung-lu-mien-trung-2

3.000 túi thuốc đặt giao cho cho người dân Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Chăm sóc lực khỏe cho người dân xứ lũ là đích chính trong suốt chuyến đi nà, vì cố, ngoài việc hỗ trợ túi thuốc gia đình, Công ty Dược Hậu Giang cũng cho kèm cặp người dân sản phẩm hòn sủi bổ sung vitamin, tăng lực đề kháng, dự phòng nhiễm khuẩn, duy trì lực khỏe. Đó là hoa quà thiết thực mà Dược Hậu Giang muốn gửi tới bà con xứ lũ nhằm dã man người có lực khỏe đặt, chóng vánh ổn định sinh sản và xây dựng cược mệnhng.

(Nguồn: Công ty cổ phần Dược Hậu Giang)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button