Duyên, nợ PhoDong Village! – Một khách hàng, nhà báo đã mua 2 căn biệt thự PhoDong Village nói

9f1bef88e3

Duyên, nợ PhoDong Village! – Một khách hàng, nhà báo đã mua 2 căn biệt thự PhoDong Village nói

Khoảng 19h ngày thứ Hai 14/09/2015, giữa cuộc họp giao ban định kỳ hàng tuần, Ban Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản SCC (SCCRS) nhận được email từ chú Đỗ Thanh Chất, khách đã mua Biệt thự Phố vườn F05 và F26 tại Khu Biệt thự Hoàng Quý (Majestic Village) thuộc quy hoạch tổng thể PhoDong Village (Phường Cát Lái, Quận 2, TP. HCM). Có thể xem đây là món quà bất ngờ và vô giá, đánh dấu cột móc 365 ngày làm việc mệt mài để góp phần phát triển PhoDong Village của tập thể SCCRS (28/09/2014 – 28/09/2015).

Duyên, nợ… PhoDong!

1. Gia đình tôi sinh sống ở Thảo Điền đã được mười lăm năm, chúng tôi có căn nhà phố 3 tầng hai mặt tiền trên một con đường sầm uất. Một ngày nọ thấy tôi treo biển bán nhà, lối xóm của tôi ngỡ ngàng, bạn bè của tôi sửng sốt. Họ bảo: Hôm trước còn thấy ông ấy kiếm mua thêm nhà, mua chưa được mà nay lại rao bán là sao? Nghe chuyện, tôi chỉ cười cười nửa đùa nửa thật mà rằng: Chuyện nhà cửa ấy mà, âu cũng là cái duyên cái nợ!

Xem thông tin Click để xem:

2. Vâng! Duyên hay nợ? Chuyện là thế này: Đầu năm nay tôi nhận được cuộc gọi từ một số máy lạ mời tham quan dự án PhoDong Village, tôi hờ hững nghe và ậm ừ cho có vì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện xuống tận Cát Lái mua nhà. Nửa năm sau, cuối tháng 6 vừa rồi lại nhận tiếp một cuộc gọi từ PhoDong, thú thật lần này tôi hơi bực mình, nghĩ bụng: PhoDong Village là cái chi chi mà sao sắp nhỏ này cứ nhè mình mà gọi? Ấy thế, nhưng chính cái sự hơi bực mình đó lại gợi trí tò mò: Ừ thì đến thử xem sao. Và chính chuyến đi này, chuyện nhà cửa của gia đình tôi đã được an bài ngay từ cái buổi ban đầu khiên cưỡng ấy!

Vì sao chọn PhoDong? Đối với tôi chỉ đơn giản thế này: Khi kinh tế phát triển đời sống của mỗi gia đình chúng ta đã được cải thiện về nhiều mặt, một bộ phận dân cư có khả năng về tài chính đã nghĩ đến nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Với họ, căn nhà giờ đây không còn chỉ đơn thuần là một chốn đi về như trước mà nó cần nằm trong một tổng thể gắn liền với cảnh quan, hòa quyện với thiên nhiên cùng các tiện ích công cộng khác. Nhất là mong muốn được sống ở một môi trường đảm bảo an ninh trong bối cảnh xã hội còn nhiều bất cập.

Đáp ứng nhu cầu chính đáng ấy, những năm gần đây hàng loạt dự án bất động sản được triển khai trong đó sôi động nhất là khu Đông thành phố. Các dự án sau này đều khắc phục được những nhược điểm của những quy hoạch tiên phong, đó là việc giành một tỷ lệ diện tích thích đáng cho cảnh quan môi trường. Thời nay, dự án nào đạt khoảng 40% – 50% diện tích cho mục đích trên đã là lý tưởng.

Thế nên, với việc giành ra tới gần 76% diện tích của mình PhoDong Village đã tạo ra một khoảng cách cực kỳ khác biệt. Thêm nữa, trong khi các khu nhà tại đây còn đang thi công, trong khi chưa có một cư dân nào về ở, thì một số công viên đã hoàn thiện chỉnh chu, CLB PhoDong được xây dựng ngay từ đầu với đầy đủ các chức năng, các hàng cây trồng sẵn trên vỉa hè đã vươn cao xanh tốt, các hạng mục khác như quảng trường PhoDong, đường bê tông màu… cũng đang trong giai đoạn nước rút. Nghĩa là mọi tiện ích cùng với không gian đã sẵn sàng chờ đón những cư dân đầu tiên của PhoDong về ở. Bên cạnh đó, các loại biệt thự xây dựng trong giai đoạn 01 đều có một điểm chung: thoáng, xanh, đơn giản nhưng hợp lý… thiết kế theo phong cách Singapore rất phù hợp với lối sống Á Đông nên được nhiều người ưa thích.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn dự án PhoDong Village xin vui lòng liên hệ

  • Điện thoại: 0909 785 929 – Nguyễn Thị Hương Giang – Sale Supervisor at PhoDong Village
  • SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN SCC (SCCRS)
  • Đường Đồng Văn Cống, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Một điểm nhấn cuối cùng góp phần tạo nên dấu ấn, đó là nhân tố CON NGƯỜI. Tôi rất hài lòng khi tiếp xúc với các bạn trẻ ở sàn giao dịch này, một tập thể trẻ trung, nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp, dĩ nhiên rồi đó là điều kiện cần nhưng sự trung thực thì không phải nơi nào cũng có được. Bất kỳ khách hàng nào tới đây cũng được giới thiệu một cách chân thực nhất từ tổng thể của dự án đến cụ thể từng công trình, có sao nói vậy, không tô hồng, không vẽ vời thêm thắt. Song song đó khách hàng nhận được sự tư vấn thật tận tâm để lựa chọn được căn nhà như ý và đạt được mức giá tối ưu nhất cho mình. Theo tôi SCC đã thành công với đội ngũ nhân viên của mình, bởi tạo dựng được sự thiện cảm ban đầu trong lòng khách hàng là vô cùng quan trọng, từ thiện cảm dẫn tới lòng tin mà khi đã có lòng tin rồi thì các giao dịch sẽ trở nên dễ dàng và kết quả.

Chú Đỗ Thanh Chất (ngồi đầu tiên từ trái sang) chia sẽ cảm nghĩ về PhoDong Village trong Sự kiện bán hàng Đợt 5 ngày 13/09/2015

Chú Đỗ Thanh Chất (ngồi đầu tiên từ trái sang) chia sẽ cảm nghĩ về trong Sự kiện bán hàng Đợt 5 ngày 13/09/2015

3. Các yếu tố trên đã làm nên Bản sắc PhoDong cái bản sắc rất riêng không lẫn lộn với bất cứ nơi nào, và cái bản sắc ấy đã được minh chứng qua việc PhoDong Village vừa đoạt giải thưởng quốc tế “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Vâng! Đây là câu chuyện của tôi, là những cảm nhận của riêng tôi.

Vậy thì duyên? Hay nợ? Thật tình tôi không biết…

Chỉ có điều thành phố của chúng ta đang mở cuộc vận động “ Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh là nơi đáng sống”, trong bối cảnh chung ấy tôi cũng tìm nơi đáng sống cho gia đình mình và đã chọn… PhoDong!!!

Nhà báo ĐỖ THANH CHẤT

Nguyên PV Thông tấn xã Việt Nam

Nguyên Trưởng VPĐD báo KinhTế& Đô Thị

Nguyên Phó Tổng Biên Tập báo Màn Ảnh- Sân Khấu

Thân tặng PhoDong Village

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button