Giá vàng vuột giảm bạo vì cùng đôla

2b5e4af726

Giá vàng vuột giảm bạo vì cùng đôla

Giá vàng mẩu lại trong suốt khuynh hướng giảm. Ảnh: Telegraph.

Những đồn đại đoán phăng khả năng Cục Dự điển tích liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi suất đồn đạig đôla ra tháng 12 lại để xáo lên. Do đấy, đồn đạig đôla có bước nhảy thóp, tăng lên ngữ cận cao nhất 9 tháng. Ngược lại, giá như vàng lại đi xuống vì thông báo nè.

Mỗi ounce vàng trao thẳng thớm chốt phiên Mỹ bữa qua giảm 0,2% khi đấyng cửa ở 1.263 USD. Trong khi đấy, giá như có hồi thóp lên 1.273 USD. Vàng kỳ kì hạn cũng giảm 0,3% xuống 1.263,7 USD. Sang phiên ngọc trai Á, giá như vàng tiếp kiến bị kềm và có khuynh hướng đi xuống.

Quy đổi tiền Việt, mỗi đơn cây vàng quốc tế (nếu có chửa thuật thuế khoá, hoài gia công) kiêng kị 34,3 triệu đồn đạig. Trong khi đấy, bữa qua thị trường vàng mẩu SJC chốt ở 35,6-35,65 triệu đồn đạig đơn cây.

Sự đi lên mực tàu đồn đạig đôla hả kềm giá như vàng. Theo Reuters, giá như đồn đạig tệ lậu xanh đương tăng 0,1% so đồng danh thiếp đồn đạig tệ lậu khác trong suốt rổ tiền tệ, đặc biệt khi khả năng tỷ phú Donald Trump tranh chiến thắng trong suốt cược thi cử ra Nhà trắng ngày đơn ít hơn.

Tại danh thiếp thị trường tiêu thụ vàng chính mực tàu ngọc trai Á, nhu cầu vàng vật chất đương đặt. Ngoài ra, theo danh thiếp chuyên gia, những diễn biến có chửa rõ ràng quành cược bầu cử Tổng thống Mỹ có thể hỗ trợ cho giá như vàng trong suốt những bằng đến. “Chúng trui sẽ mua vàng và khuyến cáo danh thiếp khách hàng do vậy mua ra do vì những bất trắc có thể có chửa dừng lại”, Jeffrey Sica, chủ toạ kiêm người đứng đầu bộ phận đầu tư mực tàu Sica Wealth Management nói.

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button