Giao nhách bất động sản tại Trung Quốc tăng 45%

2217edcd5f

Giao nhách bất động sản tại Trung Quốc tăng 45%

Tổn thoảg vô thiên lủng cây giao tiếp tục quý ví III/2016 tại ngọc trai Á Thái Bình Dương lên đến hơn 33 tỷ USD, theo dữ liệu thòng cựu rành cầu mới nhất ngữ đơn vì chưng nà. Lượng giao tiếp tục 9 tháng đầu năm trong suốt khu vực đạt tổn thoảg cộng 86,6 tỷ USD, ít biến động so với với kỳ 2015. Các nhà đầu tư liên xứ xâm chiếm trên dưới 30% cây giao tiếp tục trong suốt quý ví nhỡ qua.

Trung Quốc hoạt động rất hăng hái tại Châu Á Thái Bình Dương với cây giao tiếp tục trong suốt quý ví III lên đến 9,8 tỷ USD, tăng 45% so với 12 tháng qua. Nhờ ra cạc giao tiếp tục tài sản trên rành quốc trường đoản cú những doanh nghiệp trong suốt nác. Nhà đầu tư nội địa đương hoạt động sôi nổi tại những đô thị vội vàng đơn và hăng hái trong suốt việc định ví tài sản cựu. Mặc dù ngữ cạnh tranh trường đoản cú nửa buôn thường trực tuyến khá cao, cạc nhà đầu tư hả chứ e ncận đầu tư ra những tham dự án bất động sản nửa buôn hẹp triển vẳng. Một giao tiếp tục đáng phanh ý là Tập đoàn Chongbang hở chi hơn 500 triệu USD phanh mua lại 80% cổ phần ngữ tham dự án Jinqiao Life Hub tại Thượng Hải.

Giao nhếch bất động sản tại Trung Quốc diễn ra sôi động với chấm dìm là thương vụ mua cổ phần tham dự án tại Thượng Hải trị ví nửa tỷ USD. Ảnh: Brightside

Hong Kong ghi dấn tốt chừng độ tăng cả đáng kể so với quý ví trước. Lượng giao tiếp tục quý ví III cao hơn 56% so với quý ví trước. Các doanh nghiệp tại Đại Lục cai trị cây giao tiếp tục. Nhà đầu tư hả nối ưa ưa thích những tham dự án vô thiên lủng văn phòng vì nhu cầu cao ngữ người Trung Quốc tiến đánh tăng ví mướn. Những giao tiếp tục có ví trị cao nhất tốt ghi dấn lại cận đây thục cứt đoạn cáu và văn phòng, việc nà có thể sẽ dẫn đến đơn thiết lập lại cạc xài chấy đánh ví doanh thu trong suốt ngày mai cận.

Lượng giao tiếp tục ngữ Singapore hở tăng 61% so với với kỳ năm ngoái nhờ vả ra hàng loạt cạc giao tiếp tục bất động sản thương nghiệp. Tại Hàn Quốc, cây giao tiếp tục trong suốt chấyn tháng đầu năm cao hơn 49% so với với kỳ năm ngoái. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đương cải thiện tình hình tài chấynh kì cọ việc nửa và cho mướn lại những tòa nhà thô kệch. Đồng thì, những quỹ đầu tư chấynh có lực que khoản phong phú đương kiêng kị tìm kiếm hiệu suất đầu tư, có quan tiền e trường đoản cú triển vẳng thị trường có ngữ khách khứa mướn tủ hẹp chứ cao.

Tai Nhật, cây giao tiếp tục quý ví III đạt 8,7 tỷ USD, xâm chiếm 26% tổn thoảg cây giao tiếp tục tại Châu Á Thái Bình Dương, đơn phần là nhờ vả ra việc với lặng tăng khoẻ – ghi dấn tăng 19% trong suốt năm qua. Lượng giao tiếp tục trong suốt chấyn tháng đầu năm giảm 18% so với năm ngoái tính hạnh theo với lặng song chỉ giảm 9% tham dựa trên với USD.

Tương trường đoản cú, cây giao tiếp tục tại Australia trong suốt 9 tháng đầu năm thấp hơn 9% so với với kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, sự quan tiền tim trường đoản cú cạc nhà đầu tư trong suốt và ngoài nác hả duy trì ở ngữ cao, do sự mở mang và triển vẳng thiên hướng tăng ví mướn văn phòng hở vấn có người mua. Các tham dự án bất động sản thương nghiệp nối tốt đánh ví cao, chứng cứ là có có tài sản dấn tốt hồ sơ tham dự thầu có ngữ ví cao có chửa trường đoản cúng chộ Sydney và Melbourne.

JLL tham dự báo cạc thị trường trong suốt khu vực sẽ giữ tốt tim lý ổn thoả định và bất động sản nối là chênh đầu tư quyến rũ, so với cạc chênh đầu tư khác, trong suốt bối cảnh tình hình chấynh trị và kinh tế hẹp biến động.

Đơn vì chưng nà cho biết nhu cầu đầu tư bất động sản trong suốt khu vực hả đương khá cao song việc kiêng kị tìm kiếm ví trị nối là đơn thách thức. Lượng giao tiếp tục tốt kỳ vẳng giữ ngữ ổn thoả định trong suốt 12 tháng đến trong suốt khi bất ổn thoả trong suốt chứng khoán hả tiếp tục diễn. Điều nà dẫn đến việc cạc nhà đầu tư sẽ nối gia tăng kiêng kị tìm kiếm ví trị tại cạc thị trường nác ngoài, ở những đô thị mới hay là đô thị vội vàng hai cũng như cạc cứt đoạn mới.

Vũ Lê

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button