Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Hưng Thịnh ra mắt căn hộ Moonlight Park view quận Bình Tân

53c5057d09

Hưng Thịnh ra mắt căn hộ Moonlight Park view quận Bình Tân

15/11/2016 tới đây Hưng Thịnh chính thức giới thiệu đến khách hàng dự án căn hộ Moonlight Park view quận Bình Tân . Đây được xem là dự án chiến lược Hưng Thịnh trong năm 2016 .

căn hộ moonlight park view hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Park View Hưng Thịnh

Theo đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh dự án Moonlight Park View có tổng diện tích 15000 m2 với 21 tầng và hơn 800 căn hộ . Moonlight Park view được xem là cửa ngỏ khu Tây TP HCM . Các căn hộ tại đây có tầm nhìn trực diện nhà thi đấu Phú Thọ và hướng tới quận 1 và hướng về Phía Tây TP HCM .

Ông Nguyễn Nam Hiền , Giám đốc Phát triển Kinh doanh Hưng Thịnh cho biết, theo thông lệ, cuối năm là thời điểm nhiều người mạnh tay chi tiền mua nhà. Các dự án ra mắt thời điểm này không chỉ nhắm tới đối tượng khách hàng trong nước mà còn đón lượng kiều hối mang về nước dịp cuối năm.

“Đây là thời điểm dòng tiền trong dân tăng mạnh. Với việc giới thiệu ra thị trường ngay lúc này Hưng Thịnh kỳ vọng sẽ tạo ra sức thanh khoản mạnh và hoàn thành chỉ tiêu doanh số cuối năm”, ông Nam Hiền cho biết.

tiện ích căn hộ moonlight park view

Dự án nằm vị trí đối diện trung tâm thương mại Eon Mall Bình Tân

Hiện, dự án căn hộ Moonlight Park View đã xây đến tầng 4 trên tổng số 21 tầng . Thay vì hình dung căn hộ trong tương lai, khách mua dự án că hộ Moonlight Park View có thể thấy vị trí căn hộ thực tế, đảm bảo tính khách quan trong lựa chọn và quyết định xuống tiền.

Dự án căn hộ Moonlight Park View nằm trong tổng thể khu dân cư Tên Lửa Quận Bình Tân đối diện situ thị Eon Mall . Dự án không chỉ sở hữu không gian thoáng đãng mà còn thuận tiện trong kết nối giao thông với toàn bộ khu trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ của dự án Moonlight Park View đều tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên khi kết nối với không gian mặt nước hồ bơi, vườn treo tầng 7 và công viên bao quanh dự án.

Ngoài ra với thiết kế hiện đại nhất thường thấy tại những dự án cao cấp , mỗi căn hộ đều có logia rộng, lưu chuyển không khí tốt, luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên. 70% số lượng căn hộ tại Moonlight Park View đều là căn hộ góc, sở hữu 2 mặt thoáng, sử dụng năng lượng tiết kiệm, vừa tốt cho sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí vận hành.

thiết kế căn hộ moonlight park view

Hình ảnh thiết kế thực tế nhà mẫu căn hộ Moonlight Park view Hưng Thịnh

Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Moonlight Park View chính là phố đi bộ và trung tâm thương mại rộng 30.000m2 – một trong những trung tâm quy mô lớn của TP HCM. Nơi đây sẽ trở thành tụ điểm mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân ở khu vực phía Tây TP HCM .

“Với vị trí được xem là hiếm có tại khu vực , pháp lý hoàn thiện, hạ tầng tiện ích đồng bộ, đúng tiến độ cam kết…, giá các căn hộ thường sẽ tăng, khó mà giảm. Hưng Thịnh đảm bảo tỷ suất sinh lời cho khách hàng trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Từ ngày 15/11, chủ đầu tư Hưng Thịnh bắt đầu cho giữ chỗ căn hộ Moonlight Park View . Số lượng mở bán đợt này chỉ có 66 căn với mức giá dự kiến từ 1,2 tỷ đồng. Khách hàng có thể thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2017.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button