Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Hưng Thịnh sắp giới thiệu dự án Sonata Residences

Hưng Thịnh sắp giới thiệu dự án Sonata Residences

Mức giá dự kiến 20-23 triệu đồng một m2 sẽ được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố tại sự kiện diễn ra vào 20/11 tới đây .

Theo chủ đầu tư hưng Thịnh đơn vị phát triển Dự án, hiện đã hơn 100 khách hàng đã chính thức giử chổ trước Dự án Sonata Residences để nhận những chính sách giảm giá trong đợt đầu mở bán củ chủ đầu tư Hưng thịnh như chương trình giảm giá chiết khấu giảm 5% trị giá căn hộ , khuyến mãi 2% phí bảo trì , một năm phí vận hành chung cư và còn nhiều chính sách ưu đãi thiết thực khác .

căn hộ sonata residences hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sonata Residneces Hưng Thịnh

Sonata Residences do công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bất Động Sản hưng thịnh làm chủ đầu tư . Dự án mang vị trí thuận lợi khi toạ lạc tại vị trí ngay góc con đường số 4 và số 7 , Khu dân cư Tên Lửa quận Bình Tân . Đây cũng là cửa ngõ đến quận vệ tinh và những tỉnh miền Tây.

Dự án sở hữu quy mô 15.466 m2 gồm 2 block cao 26 tầng sở hữu 567 căn hộ diện tích từ 45,8-98,07 m2 mang 1 tới 3 phòng ngủ được thiết kế tinh tế, hiện đại. Phòng khách và bếp bố trí liên hoàn ko có vách ngăn tạo ko gian thoáng mát, đón ánh nắng và gió mát vào ngôi nhà của bạn.

Là nhãn hiệu phát triển Bất Động Sản uy tín trên thị trường nhờ các chính sách bán hàng khuyến mãi, sở hữu Sonata Residneces , theo hưng Thịnh , nhà đầu tư chỉ thanh toán 15% trên tổng trị giá căn hộ trong vòng 4 tháng là với thể sở hữu 1 căn hộ tại đây để tái đầu cơ trên thị trường.

tiện ích căn hộ sonata residences

Tiện ích hoàn hảo tại khu căn hộ Sonata Residences

Lý giải thêm, vị đại diện cho hay, 4 tháng là khoảng thời kì dài khách đầu cơ tìm kiếm người mang nhu cầu tậu lại, đặc thù là thời khắc trước và sau Tết Nguyên Đán, tỷ lệ quý khách mua nhà để ở hoặc đầu tư đều tăng đột biến.

Trong trường hợp nhà đầu tư chưa chuyển nhượng được căn hộ, họ chỉ thanh toán trong khoảng 0,5% mỗi tháng (tương đương trong khoảng 6,9 triệu đồng), hoặc trả tiền đủ 20% giá trị căn hộ, 80% còn lại những ngân hàng kết liên sẽ giải ngân mang chính sách hỗ trợ ân hạn nợ gốc và miễn phí lãi suất cho đến lúc nhận bàn giao căn hộ.

khu cafe căn hộ sonata residences

Khu cafe sân thượng giúp bạn có những phút giây thư giản bên gia đình

Ngoài ra, quý khách miễn phí một năm phí điều hành căn hộ – phương án thích hợp cho những người mua mua đầu cơ dài hạn. Nhờ ấy, căn hộ được chọn sẽ mang giá cho thuê cao hơn mức thường ngày từ 10-15%.

Lãnh đạo Hưng Thịnh cho rằng, tại TP HCM, tầng lớp căn hộ hạng trung là 1 các kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của người dân khi số lượng Công trình chào bán ra thị Hưng Thịnh sắp giới thiệu dự án Sonata Residences trường ngày một phổ thông, giá tiền giao động 20-30 triệu đồng.

thiết kế căn hộ sonata residences hưng thịnh

Hình ảnh thiết kế tại khu căn hộ Sonata Residences

Bên cạnh đó, các giải pháp vốn đầu tư, gói hỗ trợ vay vốn mua đất, chính sách bán hàng linh hoạt được chủ đầu tư liên kết với các ngân hàng lớn mang lại phổ biến cam kết cũng như giảm giá cho khách đầu tư căn hộ – cũng là các yếu tố giúp thị trường bất động sản cuối năm càng ngày càng nhộn nhịp.

Tại Sonata Residences , gần đây Vietcombank ký tài trợ vốn một.500 tỷ đồng, trong đó 915 tỷ đồng phục vụ cho việc bảo lãnh vốn đầu tư cho từng các bạn mua đất giúp người mua nhà đảm bảo sự an toàn cao nhất sở hữu số tiền đã bỏ ra.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button