Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Hưng Thịnh sở hữu nhiều dự án trung tâm TP HCM

Hưng Thịnh sở hữu nhiều dự án trung tâm TP HCM

Với việc Sở hữu loạt dự án nằm những vị trí đẹp với thiết kế sang trọng tại các quận Trung Tâm , Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn mang đến nhiều lựa chọn cao cấp cho người dùng.

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh không những được biết đến là một đơn vị chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay mà còn sở hữu hàng loạt những dự án đẹp với những dự án đẹp . Dự án Hưng Thịnh hầu hết có tại các quận tại TP HCM như dự án căn hộ Sky Center , Căn hộ Richmond City , căn hộ Lavita garden , Chuổi căn hộ 8X , căn hộ Sài gòn mia …..

Dự án căn hộ Sky Center toạ lạc tại số 10 Phổ Quang , căn hộ Richmond City nằm tại đường Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh . Điểm chung của các dự án là chú trọng đến tính tiện ích, thoải mái, với vị trí giao thông thuận tiện. Dịch vụ kèm theo như giữ xe, khu hồ bơi, café, sân chơi cho trẻ… có thể giúp cư dân có được cuộc sống chất lượng .

căn hộ richmond city

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Dự án khu căn hộ thương mại Sài Gòn Mia Khu dân Cư Trung Sơn . Cư dân sẻ được tận hưởng những tiện ích phục vụ toàn diện cho cuộc sống cao cấp. Dự án sở hữu không gian trong lành với công viên , trung tâm thương mại hiện đại , hệ thống dịch vụ ngân hàng, trường học quốc tế, dịch vụ y tế, khu thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí, thư giãn…

căn hộ sài gòn mia

Căn hộ sài gòn mia khu dân cư trung sơn
Khu căn hộ Lavita Garden là dự án đang nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi vị trí ngay tuyến Ga Metro số 10 , nằm tại Ngã Tư Bình Thái từ dự án cư dân dể dàng kết nối trực tiếp với quận 1 và quận 2 . Cư dân khu căn hộ có thể tận hưởng không gian xanh, trong lành, trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp như resort ngay giữa lòng thành phố.

căn hộ lavita garden

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Hưng Thịnh với hơn 15 năm thành lập và phát triển . Hiện tại Hưng Thịnh đang sở hữu rất nhiều vị trí đẹp tại TP HCM … Thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được lớn mạnh khi ngày càng khẳn định được niềm tin từ khách hàng với hàng loạt những dự án được bàn giao đúng tiến độ củng như chất lượng công trình , chất lượng quảng lý chuyên nghiệp Tất cả những điều đó đã giúp khách hàng ngày càng tìm đến Hưng Thịnh nhiều hơn .

Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm, đơn vị cũng được đánh giá tốt bởi cam kết về uy tín, dịch vụ hậu mãi, thái độ phục vụ, hỗ trợ khách hàng và là đối tác của nhiều ngân hàng uy tín.

căn hộ sonata residences

Khu dự án Sonata Residences Hưng Thịnh sắp được chào bán

Sắp tới đây Hưng Thịnh sẻ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng dự án căn hộ thương mại Sonata Residences Quận Bình Tân . Theo chủ đầu Sonata Residences sở hữu vị trí vàng tại đường Tên Lửa Quận Bình Tân . Khu dự án khi đua vào hoạt động hứa hẹn làm that đổi diện mạo khu vực quận Bình Tân .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button