Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Hưng Yên: Lãnh đạo huyện Mỹ Hào tưng bừng dự lễ khai trương thẩm mỹ viện… “chui”

fbb977e80d

Hưng Yên: Lãnh đạo huyện Mỹ Hào tưng bừng dự lễ khai trương thẩm mỹ viện… “chui”

(Hungthinhland) – Phòng khám đa khoa nhưng lấy tên là “Bệnh viện Việt Mỹ Trung ương”, hoạt động thẩm mỹ không được cấp phép và mời nhiều lãnh đạo huyện đến dự lễ khai trương.

Hưng Yên: Lãnh đạo huyện Mỹ Hào tưng bừng dự lễ khai trương thẩm mỹ viện... “chui”

“Lập lờ” Bệnh viện Việt Mỹ Trung ương.

Ngày 3/12, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ và TMV EVA (ngã tư Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên) tưng bừng khai trương phòng khám.

Buổi khai trương được diễn ra trong không khí hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng và các lãnh đạo huyện Mỹ Hào như ông Đỗ Minh Tuân (Chủ tịch UBND huyện); ông Lê Kế Họa (Trưởng Công an huyện); ông Đặng Xuân Duẫn (Trưởng phòng Y tế huyện).

Hung Yen: Lanh dao huyen My Hao tung bung du le khai truong tham my vien... 'chui' - Anh 2

Ngày khai trương TMV Eva có rất nhiều ca sỹ và lãnh đạo huyện Mỹ Hào tham dự.

Thực tế, đây là Phòng khám đa khoa Việt Mỹ, chứ không phải là Bệnh viện Việt Mỹ TW. Tuy nhiên, phòng khám này lại lấy chữ “Bệnh viện Việt Mỹ TW” in to và đậm trên tấm biển hiệu lớn, còn chữ phòng khám đa khoa Việt Mỹ thì in rất nhỏ trong biển bé đặt ở dưới.

Bên cạnh đó là tấm biển quảng cáo TMV Eva và TMV Eva nằm trong Phòng khám đa khoa Việt Mỹ.

Theo ông Trần Văn Khuyến (Trưởng phòng Quản lý hành nghề, Sở y tế Hưng Yên) cho biết: Phòng khám đa khoa Việt Mỹ chỉ là phòng khám đa khoa thông thường có chức năng khám chữa bệnh như bao phòng khám khác và thực hiện các kỹ thuật chuyên môn theo danh mục được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt.

“Về hoạt động thẩm mỹ chúng tôi không cấp phép, lúc chúng tôi đi thẩm định thì không có. Về tên công ty là Bệnh Viện đa khoa TW viết to như vậy, chúng tôi có yêu cầu tên công ty phải viết nhỏ, phòng khám đa khoa Việt Mỹ phải to. Khi thẩm định xong thì sau đó ý thức chấp hành phải là do người dân ”. Ông Khuyến cho hay.

Theo Quyết định 1001/QĐ-SYT ngày 31/10/2016 của Sở y tế Hưng Yên về việc phê duyệt danh mục kỹ thuật khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Việt Mỹ thì phòng khám này được phê duyệt 102 kỹ thuật khám chữa bệnh thuộc chuyên khoa nội, sản, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, không hề có phẫu thuật thẩm mỹ.

Hung Yen: Lanh dao huyen My Hao tung bung du le khai truong tham my vien... 'chui' - Anh 4

Trong quyết định này không hề có việc phòng khám đa khoa Việt Mỹ hoạt động thẩm mỹ.

Bà Nguyễn Thị Anh, Giám đốc Sở y tế Hưng Yên cũng xác nhận: “Không hề cấp phép cho phòng khám này làm thẩm mỹ”.

Trong Giấy xác nhận việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Hưng Yên xác nhận chi tiết “Hoạt động của phòng khám đa khoa bao gồm: Chuyên khoa chuẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật xét nghiệm, khám bệnh, chữa bệnh chuyên nội, khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phụ sản -KHHGĐ”.

Như vậy, lĩnh vực hoạt động của phòng khám đa khoa này không hề được phép làm thẩm mỹ, thực tế TMV Eva đã và đang hoạt động với diện tích chiếm gần 1 nửa phòng khám. Ngoài các dịch vụ làm đẹp da, TMV Eva này còn quảng cáo trên các pano khắp trong và ngoài phòng khám những dịch vụ như nâng mũi, nâng ngực, nâng mông…

Hung Yen: Lanh dao huyen My Hao tung bung du le khai truong tham my vien... 'chui' - Anh 5

Quảng cáo của TMV Eva.

Giấy phép kinh doanh và quyết định của Sở y tế Hưng Yên là như vậy nhưng không hiểu tại sao phòng khám này lại mở TMV Eva đồ sộ ngay trong phòng khám của mình và khai trương rầm rộ mà các lãnh đạo UBND huyện Mỹ Hào đến dự lại không hề hay biết?

(Theo Pháp Luật)

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button