KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC BẢN GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

gym luxgarden

KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC BẢN GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản hưng thịnh

ban lãnh đạo công ty bất động sản hưng thịnh

ban lảnh đạo công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản hưng thịnh

công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản hưng thịnh được hình thành lập từ nhửng năm cuối thế kỷ 20 . sau hơn 10 năm hình thành và phát triển , với nhửng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị dúng đắn cùng tinh thần đoàn kết ,nổ lực của từng công ty, thương hiệu hưng thịnh ngày càng được khảng định vửng chắt trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín trên thị trường phía nam nói chunng và cả nước nói chung .

công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản hưng thịnh đang trong giai đoạn thực hiện lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 05 đơn vị thành viên, 01 văn phòng đại diện và các chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong 4 lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng và phát triển bất động sản, tạo thành quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Công ty cổ phần bất động sản HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

lĩnh vực hoạt động của công ty bất động sản hưng thịnh

Môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất.

Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản.

Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư.

vì sao nên đầu tư vào bất động sản hưng thịnh

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên,

bất động sản hưng thịnh sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác.

Với tiềm lực tài chính mạnh và hướng đi đứng đắn của ban lảnh đạo công ty HƯNG THỊNH luôn đem đến cho khách hàng nhửng sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất trong khu vực và nhửng sản phẩm của công ty bất động sản Hưng Thịnh , nhửng công trình luôn bàn giao đúng tiến độ chất lượng công trình luôn đươc công ty đề cao và cam kết đúng như hợp đồng .Đem đến sự an tam tuyệt đối của khách hàng .

Nhửng công trình căn hộ chung cư HƯNG THỊNH luôn đươc chủ đầu tư bảo hành trong 2 năm sử dụng

Với đội ngủ nhân viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm , nhiệt huyết , luôn tận tình khách hàng , luôn đem đến cho khách hàng đầy đủ thông tin kịp thời và chính sác nhất .để khách hàng có nhửng nhận định chính sác về sản phẩm mà khách hàng quan tâm .

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button