Q7 Riverside Complex Đào Trí,

Khách quan tâm căn hộ Lavita Garden bởi tiến độ

662e4d64de

Khách quan tâm căn hộ Lavita Garden bởi tiến độ

Ngoài mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng, khu căn hộ cao cấp Lavita Garden nằm tại ngã tư Bình Thái Liền kề tuyến Ga metro Số 10 còn lôi kéo khách bởi tiến độ thi công đảm bảo kế hoạch.

căn hộ Lavita garden hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ lavita Garden Hưng Thịnh

Chị Hà Thanh sống tại khu vực quận 9 có nhu cầu mua mua căn hộ chung cư giá trị trong khoảng 1 tỷ – 1,5 tỷ đồng tại khu vực gần Ga Metro . Chị cho biết, do công việc 2 vợ chồng hiện giờ ko quá xa chỗ thuê trọ, nên Cả nhà muốn mua một căn hộ vừa thích hợp với số tiền vay mượn cũng như thuận tiện cho việc chuyển từ nhà tới cơ quan.

Dù đã chuẩn bị sẵn khoản tiền 1,3 tỷ đồng, song Các bạn mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm dự án phù hợp với yêu cầu đề ra. Chị cho biết, thực tế, tại khu vực phía đông TP không thiếu Dự án căn hộ mới lẫn cũ, nhưng hầu hết là khu chung cư tái định cư hoặc nhà thu nhập rẻ, chất lượng căn hộ không cao.

tiến độ xây dựng căn hộ lavita garden

Hình ảnh tiến độ xây dựng tại căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh

“Còn những Dự án được bạn bè giới thiệu, lúc đến Đánh giá, tôi như lạc vào ma trận thông tin về cam kết tiến độ, giảm giá… Dự án tiến độ tốt có thể vào ở ngay đến tận nơi điều tra, đặt vấn đề mua nhà thì mới biết, họ đã bán sắp hết nên muốn chọn được căn hộ phù hợp rất khó và dễ bị khiến cho giá”, chị Thanh thanh minh.

Theo khách hang này, số tiền dành dụm của cả hai vợ chồng cả vay mượn thêm khắp nơi cũng chỉ được trên dưới 1 tỷ đồng, nên quyết định mua căn hộ đồng nghĩa đặt cược mọi rủi ro. Tìm hiểu càng kỹ thì mức độ rủi ro càng nhỏ .

tiện ích căn hộ lavita garden

Khu vui chơi trẻ em rộng 1000m2 tại khu căn hộ

Tâm lý chị Hà Thanh cũng là nghĩ suy, tính toán chung của các người với nhu cầu mua nhà ở thật trên thị trường hiện giờ. Bởi thời kì qua, không ít chủ đầu cơ huy động tiền của các bạn nhưng tiến độ Công trình cầm chừng, thậm chí không thể khai triển khiến cho không ít người mua nhà “dở khóc dở cười” tiền mất nhưng nhà vẫn không có để ở.

Nắm bắt tâm lý này của người dùng, với những doanh nghiệp mang tiềm lực kinh tế, khi triển khai các Dự án chung cư, chủ đầu tư đều cam kết về tiến độ thi công, trong đấy thường xuyên cập nhật tình hình nhằm xóa bỏ mọi e ngại của người mua đã xuống tiền đặt mua. Khu căn hộ Lavita Garden của chủ đầu tư hưng thịnh là 1 trong những Công trình mang tiến độ đãm bảo tại khu đông TP HCM .

Tọa lạc tại ngay mặt tiền đường số 3 ngã tư Bình Thái , lền kề tuyến ga metro số 10 Ngã Tư Bình Thái . Cư dân ở đây thừa hưởng lợi từ cơ sở đồng bộ, giao thông thuận tiện và tập hợp hệ thống trường học, bệnh viện, trọng tâm thương mại lớn của khu vục quận Thủ Đức và khu vực Phía Đông TP HCM .

Dự án còn nằm liền kề nhà ga Metro số 10 chỉ 200m, hệ thống giáo dục các cấp , Khu làng đại học , Vincom , Coopmark …

thiết kế căn hộ lavita garden

Hình ảnh thiết kế thực tế tại nhà mẫu căn hộ Lavita Garden

Đây là tổ hợp trọng tâm thương mại , căn hộ cao cấp gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng, được vun đắp trên khuôn viên khu đất 12.106 m2, mật độ khối đế 49,95% và khối tháp là 39,95%.

Dự án khởi công tháng 12/2015, theo cập nhật từ chủ đầu tư, căn hộ Lavita Garden đã xây đến tầng 10 trong tổng số 22 tầng cả 2 tòa tháp. dự định Công trình sẽ đón cư dân vào ở trong quý IV/2017. Mỗi căn hộ với giá tiền khoảng 1,1 tỷ đồng.

“Đây được xem là điểm cốt lõi để quý khách tin tưởng chọn lựa các căn hộ tại Công trình thời gian qua”, chủ đầu tư cho hay.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button