Khu biệt thự nghĩ dưỡng West Lakes Golf & Villas giá trị cốt lỗi của nhà đầu tư

Khu biệt thự nghĩ dưỡng West Lakes Golf & Villas giá trị cốt lỗi của nhà đầu tư

Dự án nhà phố West Lakes Golf & Villas được đầu tư bởi nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bđs, Tập đoàn Trần Anh. Dự án hoàn hảo nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự nghĩ dưỡng giá rẻ tại mảnh đất phía các dự án bất động sản nghỉ Dưỡng.

Với những gắn kết và sự xây dựng của mảnh đất phía các dự án nhà đất Nghỉ Dưỡng như thời điểm này, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên. Khu đô thị West Lakes golf & Villas khu vực Long An sẽ có giá trị gia tăng cực kì nhanh. Vì thế, may mắn sở hữu 1 dự án nhà phố West Lakes sân đánh golf & Villas khu vực Long An ngay thời điểm hiện tại chính là 1 sự chọn lọc sáng suốt nhất cho khách mua dự án.

West Lakes Golf & Villas

Nhà đầu tư và phát triển dự án đất nền, nhà phố

Là một trong những tập đoàn phát triển các khu đô thị phía Tây Bắc TP.HCM tiên phong xây dựng theo hướng kiến tạo tuyệt vời sống thuận tiện cho cộng đồng, Trần Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án nhà phố được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và khả năng kinh tế như: địa điểm dành cho dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, dự án đất nền, nhà phố Bella Vista, biệt thự dòng sản phẩm cao cấp Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu vực nhà ở hợp tác viện dưỡng lão Solar City, Trần Anh Riverside….và nhiều dự án đất nền khác.

Tập Đoàn Trần Anh Group có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực các dự án bất động sản, luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp và uy tính trong giao thương, minh bạch về mặt pháp lý cho quý khách hàng. Tập đoàn Tran Anh vẫn không ngừng cố gắng và hoạt động hăng say góp phần tạo nên nhiều dự án đất nền mới xinh đẹp và năng động.

Với những khách hàng đăng ký thông tin với chúng tôi về biệt thự West Lakes sân golf & Villas tỉnh Long An, sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình và những thông tin về chủ đầu tư dự án mới chính xác nhất về dự án nhà phố giá rẻ hot này. Tất tần tật những thông tin về dự án mới từ mặt bằng, chủ trương dự án bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý…

West Lakes Golf & Villas

Định hướng nhà đầu tư chính

Chiến lược ‘nòng cốt của Trần Anh Group là nắm bắt và đi theo xu thế công nghệ 4.0. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và ứng dụng công nghệ vào tất cả các hoạt động doanh nghiệp từ trao đổi kinh doanh đến quản lý nhân sự… Để công việc được hệ thống khoa học, hiệu quả hơn.

Song song với hoạt động kinh doanh, Tập Đoàn Tran Anh Group luôn quan niệm đặt chữ tín lên hàng đầu, với Trần Anh Group bảo vệ chữ tín như bảo vệ chính mình. định hướng xây dựng các dự án bất động sản của Trần Anh Group không chỉ là những ngôi nhà, chốn ổn định cuộc sống mà đó còn là những tổ ấm hạnh phúc, nơi cuộc sống thực sự tốt đẹp, trọn vẹn.

Những thị trường giá trị của khu vực nghỉ dưỡng West Lakes golf & Villas

Từ dự án nhà phố cực kì dễ dàng di dịch chuyển TP. HCM chỉ mất 15 phút đi xe.

– Giá trị gia tăng là cam kết khi mà một khu đô thị hoàn chỉnh về lợi ích được đồng bộ:
+ 70% quy mô diện tích dự án đất nền làm tiện ích công cộng, vui chơi, giải trí.
+ Hơn 20 khu công viên chủ đề.
+ cung đường chạy bộ ven sông 32 km.
+ quy mô hệ thống trường học liên cấp và hoạt loạt tiện ích khác.
– Giá trị sống và giá trị thương mại đều gia tăng.
– đầu tư những gì đã đạt được trước đó sinh lời gấp 2 – 3 lần gửi tiết kiệm ngân hàng.

Website phân phối sản phẩm uy tín: HTland.vn

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button